Thuộc phân khúc vang siêu đắt tiền, chai rượu vang Maison Leroy Gevrey Chambertin bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Rượu mang đến hương vị đậm đà, phức hợp cùng dấu ấn khó quên. Chỉ cần thưởng thức một lần thực khách sẽ nhớ mãi hương vị ấy. Chai vang Pháp này hội tụ đủ những yếu tố của người dùng cần. Dù ở hoàn cảnh nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Maison Leroy Gevrey Chambertin
Trong lần đầu tiên tiếp xúc, rượu gây ấn tượng mạnh mẽ với màu đỏ ánh tím. Sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức trong ly pha lê trong suốt. Chúng đi vào ngõ ngách tâm hồn một cách tự nhiên nhất. Khi những dấu ấn về mặt thị giác vừa đi qua. Rượu đã lập tức cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khứu giác. Hương thơm tuyệt vời của vang như dẫn người dùng đi qua một khu vườn sai trĩu hoa trái. Trong đó nhiều trái cây nhiệt đới như mận, đào, mâm xôi, dâu rừng..
Rượu tô điểm thêm hương cà phê, thảo mộc, tiêu đen, bánh mì nướng, chocolate. Chưa dừng lại ở đó, rượu tạo điểm nhấn với hương gỗ sồi lâu năm. Các loại hương thơm hoà lẫn với nhau tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ trong khoang miệng. Vị vang có độ chát vừa phải thêm chút chua, chút ngọt. Khiến mọi thực khách đều gật gù hài lòng sau mỗi lần thưởng thức. Dư vị lưu dại dài lâu, mượt mà hằn sâu trong kí ức người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Maison Leroy Gevrey Chambertin
Nho Pinot Noir là nguyên liệu được chọn để sản xuất dòng vang này. Quá trình chế biến nho tương đối phức tạp, cầu kỳ và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Vì thế, khi cầm trên tay chai rượu, bạn hãy trân trọng vì đó là công sức của rất nhiều người. Đến tháng 9 nho chín, các nghệ nhân tiến hành thu hái nhẹ nhàng vào sáng sớm. Khi thu hoạch, phải đảm bảo nho không bị dập nát làm ảnh hưởng chất lượng.
Sau đó, chúng được vận chuyển về nhà máy bằng các thùng thông gió đặt trên những xe tải chuyên dụng. Tại đây, nho được sơ chế lại chọn những trái đạt tiêu chuẩn cho nghiền ép. Tiếp đó, cho lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thích hợp. Rượu lại chuyển tiếp qua các thùng gỗ sồi để ngâm ủ trong nhiều năm. Khi đã chín muồi, nhà vang sẽ tinh khiết và đóng chai để nghỉ trong hầm thời gian nữa.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Maison Leroy Gevrey Chambertin
Rượu có thể phát huy hết khả năng của mình nếu thưởng thức ở nhiệt độ tối khoảng 16 đến 18 độ C. Trước khi uống làm lạnh rượu trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng lý tưởng như thịt nguội, salami, thịt nướng, thịt quay, các món hầm…Sự hòa quện giữa hai hương vị mang đến sự đậm đà, tươi mới. Nhâm nhi vang cùng người thân yêu để cảm nhận hết sự tuyệt vời của nó.
Chưa có đánh giá nào.