Rượu vang Chateau Suduiraut S De Suduiraut là dòng rượu vang trắng cao cấp. Chai vang là sản phẩm của thương hiệu Chateau Suduiraut tại vùng Bordeaux, nước Pháp. Từ xưa đến nay Bordeaux vẫn là một vùng làm rượu vang nổi tiếng đặc sắc nhất quốc gia này. Chai rượu mang hương vị phức hợp cùng phong cách mới lạ. Rượu phù hợp cho khai vị trong các bữa tiệc sang trọng, hay uống trong dịp gia đình sum vầy tạo cảm giác ấm cúng, yêu thương.
Đặc điểm của rượu vang Chateau Suduiraut S De Suduiraut
Vang được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Semillon theo tỉ lệ pha trộn riêng của nhà làm rượu. Rượu có màu vàng nhạt cùng những ánh sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm của trái cây như táo xanh, dưa vàng, chanh mùi vị hương hoa. Thêm chút hương thảo mộc, gia vị, bơ, vani cùng hương gỗ sồi dịu êm.
Độ tanni dịu dàng hài hòa với độ chua êm ái mang đến cấu trúc hoàn hảo. Tạo cảm giác khoan khoái, thích thú cho người thưởng thức. Để lại dư vị mềm mại, dài lâu sau mỗi ngụm vang khiến thực khách nhớ mãi về vang. Với nồng độ cồn 14% ở mức vừa phải rất dễ thưởng thức phù hợp với mọi thực khách.
Phương pháp sản xuất rượu vang Chateau Suduiraut S De Suduiraut
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Những cây nho được chăm sóc đúng tiêu chuẩn bằng phương pháp hữu cơ. Nhờ vậy, hương vị trái nho thơm ngon đặc biệt tạo nên vị rượu đậm đà. Đến ngày thu hoạch, nho được được thu hái bằng tay, đưa về nhà máy sơ chế lại. Tại đây, nho được tuyển lựa những trái chất lượng nhất cho vào ép nhẹ nhàng.
Tiếp theo, hỗn hợp nước nho được lên men ở nhiệt độ lạnh dưới sự giám sát của chuyên gia. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng để tạo hương vị thơm ngon. Khi rượu thành phẩm đạt chất lượng sẽ đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Chateau Suduiraut S De Suduiraut
Chai vang này được nhiều thực khách lựa chọn cho bữa tiệc của mình. Sự góp mặt của chai vang giúp bữa tiệc sang trọng hơn. Trước khi thưởng thức nên làm mát rượu bằng cách để rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp trong xô đá. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu là 14-16 độ C.
Rượu kết hợp cùng món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm mới về hương vị. Một số món ăn kết hợp với chai vang này như cá nướng, hầu chiên, cá hấp, gà nướng, hàu nướng pho mai, mực chiên. Ngoài ra các món ăn đơn giản như salat, súp, trái cây, bánh ngọt,… cũng rất phù hợp.
Chưa có đánh giá nào.