Rượu Rhum

Rượu Rhum là một đồ uống có cồn, được làm từ mía. Nước ép từ cây mía sau khi được nấu sôi, sẽ trở thành một dung dịch sền sệt (syrup) gồm 95% đường mật và 5% bọt mía nổi lên phía trên. Đường mật được dùng để làm các loại đường. Còn bọt mía được chưng cất cho lên men và tạo thành rượu. Hoàn thành lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian. Sau đó rượu mới được đóng chai và bán ra thị trường. Có hai loại Rhum chính là Rhum trắng (White Rhum) và Rhum đen (Dark Rhum).

Khi uống Rhum, người ta thường cảm thấy ấm áp và tâm trạng hưng phấn hơn. Với những người “sành uống”, Rhum luôn là loại rượu đại diện cho sự mạo hiểm và tự do. Cũng bởi những nét đặc trưng ấy mà rượu Rhum ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả