Rượu Neisson Blanc Rum 55%

Xuất xứ

Pháp

Nguyên liệu

mật mía

Loại rượu

Rum

Nồng độ

55%

Dung tích

1000ml

Mã: WH_1650 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Bạn là người yêu thích những chai rượu vang nhẹ với nồng độ 12%. Nhưng vẫn muốn thưởng thức tìm điều mới lạ từ chai rượu mạnh. Rượu Neisson Blanc Rum 55% đến tư Pháp là một gợi ý hoàn hảo. Không chỉ sở hữu dung tích lớn mà hương vị bên trong thơm ngon đặc biệt. Cùng với đó, với nồng độ cao 55% vô cùng manh mẽ mang đến khám phá tuyệt vời.

 

Đặc Điểm Của Rượu Neisson Blanc Rum 55%

 

Ngay khi mở nắp chai, khứu giác sẽ lập tức bị đánh thức bởi hương vị mạnh mẽ kết hợp cùng trái cây nhiệt đới. Khiến bạn thực sự lạc vào một thế giới mới khác lạ. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa đường mía và hương thơm của trái cây. Tạo nên sự mới lạ, riêng biệt mà không chai rượu nào có được. Càng thưởng thức bạn sẽ cảm nhận hương hoa, cỏ cây cùng gỗ sồi mềm mại.

Khi nếm thử rượu, những hương

vị ấy lan tỏa mạnh mẽ khắp vòm miệng mang đến cảm giác thích thú. Sự hòa quyện trong hương vị càng khiến người dùng sảng khoái và dễ chịu. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên khối vững chắc. Dư vị sót lại mượt mà, dài lâu làm tan chảy biết bao trái tim.

 

Rượu  chủ yếu dùng làm nguyên liệu khi pha chế đồ uống, cocktail. Hay dùng để tẩm ướp chế biến các món ăn. Đặc biệt rượu còn là nguyên liệu đặc trưng làm nên món bánh tiramisu thơm ngon của Ý. Bạn có thể thưởng thức rượu cùng một chút đá giúp chất rượu mát lạnh dễ uống hơn. Sẽ thật tuyệt vời hơn khi ăn cùng gia đình, người thân vào dịp cuối tuần hay lễ tết.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Neisson Blanc Rum 55%

 

Để tạo nên chai rượu thơm ngon hảo hạng. Rượu trải qua quá trình sản xuất đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến. Bao gồm:

– Mía được thu hoạch ở độ hoàn hảo nhất và chuyển về nhà máy. Hoàn tất sơ chế, mía được cho vào máy nghiền để ép lấy dịch. Dịch mía sau khi đun nóng tạo thành mật rỉ.

– Rỉ đường sẽ được lên men trong thùng chứa từ 30 đến 35 phút.

– Sau khi lên men rượu người ta mang rượu đi chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi với điều kiện tiêu chuẩn. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 6 tháng.

– Rượu đạt chuẩn sẽ được mang đi đóng chai. Dưới sự kiểm tra của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

 

 

 

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Neisson Blanc Rum 55%”