GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG AZ

 

RUOUVANGAZ.vn – được lập ra với mục tiêu đem lại cho người yêu rượu vang và người tiêu dùng một địa chỉ thuận tiện tham khảo và lựa chọn những chai rượu vang chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tận tụy chọn lọc kỹ lưỡng những dòng rượu vang với thương hiệu uy tín từ nhiều quốc gia, đã được khẳng định về chất lượng bởi các chuyên gia rượu vang trước khi giới thiệu tới quý khách hàng.

 

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành đơn vị phân phối rượu vang uy tín, có chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

 

SỨ MỆNH

 

RUOUVANGAZ.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng, đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất, dịch vụ chậm sóc khách hàng đặc biệt nhất. Đồng thời góp phần quảng bá văn hóa thưởng thức rượu vang đến với cộng đồng.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

 

Phân phối các nhãn hiệu rượu vang cao cấp và nổi tiếng trên thế giới, đa dạng từ các loại rượu vang nổ, vang trắng, rosé, vang đỏ từ các quốc gia sản xuất rượu vang.

Phân phối gói quà, giỏ quà Tết và theo đặt hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức, đại lý và cá nhân.

Với danh mục hàng nghìn sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chúng tôi tự tin sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu chi tiết nhất từ các quý khách hàng.

Các sản phẩm không phù hợp với người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và nuôi con nhỏ; do đó quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Đại lý và cá nhân có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng, số hotline, email hoặc các ứng dụng khác để được các Tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

0989.636.986