Ý là một trong những đất nước nắm giữ một nền văn hóa rượu vang phong phú, lâu đời. Các chai vang đến từ đất nước này không thua kém gì vang Pháp. Rượu vang đỏ Montebruna Barbera D’Asti đang làm mưa làm gió trên thị trường vang Việt. Bởi chúng mang lại những cảm nhận hương vị rất độc đáo và phóng khoáng. Mỗi chai vang thuộc thương hiệu khác nhau lại mang đến những trải nghiệm thú vị riêng cho người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Montebruna Barbera D’Asti
Tự hào là một chai vang mang đậm phong cách và khí chất của thương hiệu. Ngay từ khi ra mắt, vang đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ phía khách hàng. Nhờ được làm từ những chai nho Barbera hảo hạng mà rượu sở hữu hương vị sâu lắng, đầy đặn. Kết hợp cùng thiết kế vang đẹp mắt với gam màu trầm phủ lên cả thân chai. Tạo nên một ấn tượng ban đầu vô cùng sâu sắc đối với các khách hàng.
Ngay khi rót rượu ra ly, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi màu đỏ ruby tía vô cùng đẹp mắt. Nếu nhìn ly rượu dưới ánh sáng đèn, màu rượu còn ánh lên một màu tím đầy thơ mộng. Màu rượu này cho ta liên tưởng ngay đến những đóa hồng xinh đẹp, kiêu hãnh. Đồng thời, sự có mặt của rượu cũng sẽ làm không khí bữa tiệc trở lên vui vẻ và sang trọng.
Khi thưởng thức, rượu sẽ đánh thức đồng thời cả vị giác lẫn khứu giác của người dùng. Hương thơm của rượu sẽ làm bạn mê mẩn và yêu thích. Ngay ngụm đầu tiên, rượu bộc lộ rõ mùi hương của anh đào, mận chín, việt quất. Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, cacao và gia vị tạo nên vị vang tròn trịa. Đồng thời, rượu phảng phất hương thơm của gỗ sồi mượt mà. Mang đến kết thúc dai dẳng đọng lại trong cuống họng sự êm ái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Montebruna Barbera D’Asti
Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền lẫn hiện đại. Nho Barbera sau khi chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay tại vườn sau đó đưa về nhà máy. Tại đây, nho sẽ được cắt cuống, phân loại lần 2, rửa sạch và ép lấy dịch. Dịch nho sẽ được lên men trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để ủ trong vòng 1 năm. Các công đoạn sản xuất luôn được các nghệ nhân hàng đầu của thương hiệu giám sát kỹ càng. Cuối cùng, khi rượu đạt chất lượng mang đi đóng chai và tiêu thụ. Nhờ vậy, từ khi xuất hiện vang vẫn giữ vị thế vững chắc trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Montebruna Barbera D’Asti
Với nồng độ 15% rượu có cấu trúc cân bằng với lượng axit và lượng tannin vừa đủ. Nồng độ này, cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm giác lâng lâng. Rượu cũng ẩn chứa rất nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mọi người nếu dùng đúng cách. Rượu rất thích hợp dùng cùng các món ăn như mỳ ống, phomat, salat, các món nướng, xúc xích, pizza… Đồng thời, nhiệt độ phục vụ rơi vào khoảng từ 16 đến 18 độ C. Để vang thở 30 phút trước khi dùng làm mềm tannin và tăng thêm mùi vị.
Chưa có đánh giá nào.