Rượu Vang Đỏ Leggenda Pritimivo Di Manduria Doc

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

15%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Farnese

Mã: MH_Y_DO1350 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Dòng rượu vang Leggenga Pritimivo Di Manduria Doc có chất lượng hảo hạng, đẳng cấp. Dù mới xuất hiện trên thị trường đã thu hút thực khách bởi hương thơm quến rũ, sang trọng. Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho Pritimivo được trồng nhiều ở Ý .Được làm ra bởi nhà sản xuất Farnese nổi tiếng. Trở thành loại rượu được yêu thích trong nước và ngoài nước, trong đó có việt nam.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Leggenda Pritimivo Di Manduria Doc

 

Rượu vang thuộc dòng rượu vang đẳng cấp. Nó có màu đỏ hồng ngọc ẩn sâu bên trong ánh tím lấp ló nhìn rất cuốn hút. chỉ mới ở nút đã bị hấp dẫn bởi hương thơm nồng nàn, đặc đắc đến khó cưỡng lại được. Vang mang đậm hương vị ngọt ngào, quyến rũ đến lạ kỳ. Bắt đầu bằng hương thơm đậm đà của anh đào, việt quất, mâm xôi hòa lẫn hương thơm trái cây là hương thuốc là, gia vị, cay cay tiêu đen. Dư vị kéo dài hương thơm gỗ sồi lâu năm. Cuối cùng phảng phất hương cà phê, cacao.

Rượu có nồng độ cồn khá cao 15 %,nhưng mềm mượt, êm dịu rất dễ thưởng thức.  Phù hợp với thực khách thích mạnh mẽ. Lượng tanin mạnh mẹ, đậm đà dư vị kéo dài bất tận. Cùng với acid cân bằng, hài hòa tạo nên chai rượu đặc biệt. Mang đến cảm giác sảng khoái, thích thú cho  người uống. Đây là chai rượu ai cũng nên uống thử một lần cho biết sự tuyệt vời của nó.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Leggenda Pritimivo Di Manduria Doc

 

Rượu được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng. Trái nho được lấy từ những cây nho có độ tuổi trung bình cao. Thu hái bởi bằng tay, nhẹ nhàng để vào các thùng plastic thay vì đổ cả đống cao ngất trên xe tải. Và được chuyển sớm nhất về nhà máy để loại bỏ cuống, lá. Sau đó sẽ được nghiền ép và lên men khoảng 7 đến 10 ngày, được trộn một lượng rất nhỏ lưu huỳnh để sát trùng.

Rồi được pha chế theo công thức riêng nhà làm rượu. Tiếp đó rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi 12 tháng đến 18 tháng cho rượu chín mùi và tạo thêm mùi vị riêng. Bước không kém quan trong đó là lọc cặn để trở thành trong vắt. Cuối cùng rượu được đóng chai 3 tháng đến 6 tháng bảo quản trong hầm rượu để ổn định, rồi mới đưa ra ngoài tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Leggenda Pritimivo Di Manduria Doc

 

Lưu ý: rượu nên được uống lạnh ở 16 đến 18 độ C, để thở  decanter 20 đến 30 phút để rượu được ổn định. Rượu kết hợp với một số thực phẩm như thịt bò, thịt cừu, pho mai, cá nướng, sường nướng, pate gan ngỗng, thịt hầm, các loại thịt hun khói….. Rượu bảo quản tránh ánh nắng mặt trời, tốt nhất bên bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bản quản chuyên dụng thì rượu để được 5 đến 10 năm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Leggenda Pritimivo Di Manduria Doc”