Rượu vang trắng Cacinetta Vietti Moscato D’asti đậm sâu hương vị của hương hoa, trái cây miền tây bắc. Hương thơm lan tỏa nồng nàn, độ chua nhẹ cùng vị chan chát cuốn hút người uống. Vang được mở khai màn cho các sự kiện quan trọng, làm quà biếu trong các dịp lễ tết, khai trương…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Cascinetta Vietti Moscato D’asti
Dòng rượu vang sủi bọt này được cả thế giới biết đến. Những nhà làm rượu truyền thống vùng Piedmont thường làm ra dòng rượu vang có nồng độ thấp từ nho Moscato(Muscat). Được làm bằng 100% nho moscato( muscat), giống nho lâu đời của vùng này. Rượu có màu vang rơm óng ả thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Rượu có vị ngọt, mùi thơm mạnh liệt của đào, dứa, hoa hồng cùng một chút cay của gừng. Khi thưởng thức trong vòm họng cảm nhận rõ vị ngọt ngào. Kèm theo một chút bong bóng sủi tạo cảm giác thích thú với axit nhẹ nhàng. Chất rượu sâu lắng, phức hợp tinh tế tạo nên kết cấu bền vững. Chai rượu này có nồng độ cồn rất thấp 5% ai cũng thưởng thức được. Hãy thử để cảm nhận hết được sự tuyệt vời của thức uống này mang lại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Cascinetta Vietti Moscato D’asti
Những cánh đồng nho ở Ý trải dài khắp đất nước. Mỗi vùng làm rượu đều có hương vị khác nhau. Giống nho trắng Moscato được trồng từ lâu đời của Ý nhất vùng Piedmont. Cho ra hương thơm, mùi vị đặc sắc.
Rượu vang được làm theo phương pháp cổ truyền, đảm bảo đúng quy định. Nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng vào sang sớm và đưa về nhà máy tuyển lựa lần nữa. Và sẽ được ép nhẹ nhàng lấy nước. Rượu trắng cơ bản được đựng trong các thùng thép kín, được châm mồi bằng một lượng nước đường có trộn men cho rượu lên men thêm lần nữa. Khí carbonic do tiến trình lên men tạo ra lại thâm nhập vào rượu vì không thoát được đi đâu. Kế đó rượu được lọc cặn, thêm đường để tạo thành vị ngọt và mùi vị như mong muốn của nhà làm rượu. Cuối cùng đóng chai nằm nghỉ 6 tháng trong hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.