Đất nước Ý nổi tiếng thế giới về dầu oliu, cùng như nhiều món ăn ngon. Đặc biệt hơn nữa là rượu vang Ý, luôn được chào đón nồng nhiệt trên thị trường thế giới và trong đó có việt nam. Rượu vang trắng Forcola Chardonnay Veneto thuộc dòng rượu vang bình dân ở Ý. Nhưng chất lượng không kém rượu vang trắng thượng hạng chút nào. Được làm từ giống nho nổi tiếng Chardonnay của vùng Veneto. Vang êm dịu, mùi vị sâu lắng và khi uống để lại hậu vị đậm đà, độc đáo đến tùng ngụm.
Đặc Điểm của Rượu Vang Trắng Forcola Chardonnay Veneto
Chai rượu vang được làm từ giống nho trắng Chardonnay. Nó dễ trồng, dễ thích ứng với nhiều vùng khí hậu khác nhau. Không đòi hỏi kĩ thuật chăm sóc kĩ càng, mà cho nhiều trái. Vang có màu vàng rơm lấp ló một chút ánh xanh gây thích thú cho người uống. Bạn sẽ bj cuốn hút ngay khi mở chai, bởi hương thơm êm dịu, phảng phất bên cánh mũi.
Khi uống ngụm đầu tiên cảm nhận mùi xạ hương, hạnh nhân. Cứ uống bạn lại thấy mùi trái cây khô, trái cây tươi như táo, lê, đào, dứa. hương vị lưu lại trong cuống họng hương gỗ sồi, tannin đậm đà. Người tiêu thụ khoái nó vì nó thơm ngon, hấp hẫn, dùng khai vị trong trước bữa ăn cũng hay. Uống trong bữa ăn gia đình hàng ngày làm tăng thêm tình cảm yêu thương. Trong các bữa tiệc, quà biếu ….không thể thiếu chai rượu vang này được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Forcola Chardonnay Veneto
Cũng không có gì đặc biệt khi sản xuất rượu vang Forcola Chardonnay. Phương pháp hiện đại cùng bàn tay khéo léo của nhà sản xuất làm ra chai rượu tuyệt vời. Nho được thu hái bằng máy hiện đại và cho lên xe tải trở về nhà máy. Tại nhà máy nho được loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Đưa vào hệ thống nghiền ép rồi cho lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp.
Tiếp theo, rượu được lão hóa thêm thời gian nữa để đạt hương vị như mong muốn. Quá trình được giám sát khắt khe của nhà làm rượu để đảm bảo chất lượng. Rượu được kiểm tra trước khi đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình. Rượu tung ra thị trường đạt mọi tiêu chuẩn và chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Forcola Chardonnay Veneto
Rượu thưởng thức đúng cách mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà. Đầu tiên, rượu được phục vụ ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm xô đá để duy trì độ lạnh. Bên cạnh đó, ,món ăn góp phần tăng thêm hương vị và dư vị dài lâu hơn. Những món ăn như súp, salat, các món chế biến từ hải sản, gà nướng, vịt quay…… Hay đơn giản dùng cùng món tráng miệng như trái cây tươi. Dùng còn thực khách bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ hương vị thơm ngon của rượu.
Chưa có đánh giá nào.