Rượu vang Ý Talo Malvasia nera là rượu vang đỏ được làm từ giống nho Malvasia Nera của nhà sản xuất lừng danh san Marzano thuộc vùng pugia của ý. chai rượu mang hương thơm tinh tế, mặn mà làm say đắm lòng người. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch đã mang đến cho người yêu rượu vang sự lôi cuốn từ lần đầu nhìn thấy. Rượu được thưởng thức nhiều trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình, làm quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera
Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho Malvasia Nera. Những cây nho được trồng cao hơn so với mực nước biển trung bình 100m, mỗi hecta 4500 cây. Lượng mưa trung bình hàng năm rất ít. Lớp đất mỏng, chủ yếu đất sét và các lớp đá. Phù hợp cho trồng nho làm rượu vang.
Vang có màu đỏ ruby đậm những ánh sắc mê hoặc lòng người. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm hỗn hợp các loại quả chín mọng như mâm xôi, chery đen, dâu tây. Càng thưởng thức, thực khách còn cảm nhận rõ mùi thảo mộc, gia vị và chút tiêu. Từng tầng hương vị đan xen với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc. Chai rượu này tròn vị với tác động một cách mượt mà và hương vị kéo dài. Rượu có nồng độ cồn khá nhẹ chỉ với 13,5 % thích hợp với mọi đối tượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera
Rượu sẽ đậm đà hơn khi uống mát ở 16 độ đến 18 độ. Kết hợp ăn cùng các loại thịt đỏ, sườn nướng, thịt quay, bò hầm rau củ, bò xốt vang, thịt thú rừng…. Không có thời gian chế biến món ăn phức tạp thực khách lựa chọn những món đơn giản. Như xúc xích, thịt nguội, đùi lợn muối, pho mai. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng.
Thời tiết Việt Nam thất thường dễ ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Cần bảo quản vang nơi thoáng mát nhiệt độ ổn định, tránh ánh sáng rọi vào. Một chiếc tủ rượu giúp bạn lưu trữ những tuyệt phẩm và khi cần có dùng luôn không phải chờ đợi.
Chưa có đánh giá nào.