Rượu vang đỏ Purato Sicari Appassimento Organic thuộc dòng rượu vang bình dân của Ý. Được đánh giá cao bởi màu sắc hoàn hảo cùng với hương vị tuyệt vời nên rất được nhiều người việt ưa chuộng. Dòng rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho Syrah sinh trưởng tại vùng Sicilia. Nổi tiếng với khí hậu mưa thuận gió hòa thích hợp cho việc trồng nho làm rượu. Vùng đất này cho ra những chai rượu vang cả thế giới biết đến. Những ai đã từng thưởng thức rượu sẽ nhớ mãi hương vị ấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Purato Sicari Appassimento Organic
Rượu vang có màu đỏ ruby, hương thơm hấp dẫn của các loại trái cây như anh đào, quả dây tây và cây đinh năng. Vang có vị chát nhẹ, tận cùng của hương vị café, cacao và vanni làm gây nghiện với những ai mới thưởng thức lần đầu. Khi mới thưởng thức bạn sẽ cảm nhận mượt mà và đậm đà lan tỏa mạnh mẽ trong khoang miệng. Sau cùng cảm giác sánh mịn của trái cây.
Rượu có độ cồn 14 % ở mức vừa phải phù hợp với tất cả mọi người. Nó không bị gắt khi mới uống, ai đã uống rồi thì nghiện luôn. Rượu phù hợp cho các bữa tiệc hay làm quà biếu vào những dịp đặc biệt. Vang nên ướp lạnh trước khi uống 16 đến 18 độ C. Kết hợp cùng các món thịt đỏ, đồ nướng, thịt nguội, salat, pizza….Mang đến hương vị đậm đà, đọng mãi trong vòm họng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Purato Sicari Appassimento Organic
Rượu vang được làm ra theo quy trình sản xuất hiện đại, kiểm soát chặt chẽ. Nho được thu hái cẩn thận bằng tay từ những trái nho chất lượng nhất, được chuyển về nhà máy nhanh nhất. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng quả nho. Nho đưa về nhà máy được loại bỏ cuống, lá, quả dập nát. Sau đó được nghiền ép bằng máy hiện đại và hỗn hợp được lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn trong khoảng 10 ngày.
Rượu sẽ được ủ tiếp thùng thép không rỉ 6 tháng để rượu chín mùi. Khi hoàn tất, rượu được lọc sạch đem đóng chai và dán nhãn đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho người sành vang. Hãy thưởng thức để cảm nhận hết sự tuyệt vời này.
Chưa có đánh giá nào.