Đây là chai rượu vang đỏ được làm rừ giống nho bản địa hỏa hạng của ý. Rượu mang hương thơm đất trời, khí hậu của đất nước xinh đẹp này. Chai rượu được sản xuất vởi nhà làm rượu danh tiếng San Marzano. Rượu vang đỏ Luccarelli Negroamaro đem đến cho người thưởng thức cảm giác lưu luyến đến khó quên. Nhìn thiết kế đã thấy đẹp mắt, với 3 ngôi sao trên nhãn màu đen huyền bí. Tạo cảm giác tò mò đối với người nhìn. Vang mềm mại, dịu dàng hòa quện lẫn ngọt ngào,rất dễ uống mang lại thích thú đối với người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Luccarelli Negroamaro
Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho negroamaro. Giống nho có tanni mang hương thơm đặc sắc. Rượu có màu đỏ ngọc phảng phất màu đen huyền bí. Chai rượu này mang hương vị của các loại trái cây chín mọng như dâu tây, mâm xôi, chery. Khi khui rượu ra hương thơm lan tỏa quến rũ đến khó cưỡng lại được. Mới chỉ nhấp môi đã làm say đắm người thưởng thức. Nồng độ cồn thấp không làm sốc khi uống, vị chát dịu nhẹ, ngọt ngào đọng lại cuối cùng.
Rượu vang sẽ tuyệt vời hơn khi uống mát. Với khí hậu việt nam nhiệt nên rượu được bảo quản mát từ 16 đến 18 độ C. Vang kết hợp với món ăn như thịt bò, sườn nướng, thịt hun khói….., một số món ăn việt ít cay.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Luccarelli Negroamaro
Rượu vang cũng giống như các loại vang ý khác. Đều qua các bước thu hoạch, lựa chọn nho và lên men. Các bước như sau:
-Thu hoạch và lựa chọn nho: từ những cây nho negroamaro vào sang sớm bằng máy công nghiệp hiện đại. Sau đó đưa về nhà máy loại bỏ cuống, lá và kém chất lượng.
– Nho được cho vào máy nghiền ép và lên men ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 8 đến 10 ngày.
– Lên fermentation
– Rượu được ngâm trong thùng thép không rỉ 6 tháng.
– Cho rượu lão hóa trong thùng gỗ sồi cũ Mỹ khoảng 4 tháng đến 5 tháng.
Đóng chai: đây là công đoạn cuối cùng. Cũng là loại rượu vang phổ biến hiện nay trong các bữa ăn hàng ngày, hay các bữa tiệc.
Chưa có đánh giá nào.