Rượu vang Ý Sensuale Moscato là chai rượu vang trắng được sản xuất tại vùng Abruzzo của Ý. Bởi nhà làm rượu lâu đời Farnese. Vang mang hương thơm của các loại trái cây vùng nhiệt đới. Và có cấu trúc hài hòa, khác lạ tạo nên chai rượu tuyệt vời. Đây cũng là chai rượu chất chứa nhiều tâm huyết của nhà sản xuất. Rượu có nồng độ cồn rất nhẹ 9,5 %, cùng tannin êm dịu mang đến cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Trong những bữa ăn hàng ngày không thể thiếu chai rượu vang này. Không chỉ vậy còn phù hợp khai vị trong các bữa tiệc, …
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý SenSuale Moscato
Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho moscato. Mang đậm hương thơm thổ nhưỡng của vùng. Hiện ra trước mắt người dùng một màu vàng rơm nhạt, nhẹ nhàng. Những ánh sắc càng tỏa sáng khi rót ra ly trong suốt khiến ai cũng muốn ngắn nhìn. Cùng với đó, rượu mê hoặc khứu giác với hương thơm phức hợp của các loại trái cây như táo, lê, đào man mát.
Những tầng hương đua nhau làn tỏa đi vào các giác quan khiến thực khách ngỡ ngàng. Đọng lại trong tâm trí người dùng hương vị phức hợp, tươi ngon. Với độ cồn nhẹ không có độ gắt mạnh khi thưởng thức. Chai rượu này có sức hút mạnh mẽ riêng bởi hương thơm nồng nàn, thanh lịch. Dòng rượu vang lãng mạn, tinh tế rất dễ uống phù hợp với tất cả mọi người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý SenSuale Moscato
Rượu vang cũng giống như các dòng rượu vang trắng của Ý khác. Đầu tiên nhà sản xuất sẽ đi kiểm tra trái nho đã chín đến đạt tiêu chuẩn chưa. Khi nho chín với lượng đường cao, sẽ được thu hoạch đại trà bằng máy công nghiệp hiện đại. nho thu hoạch về nhà máy được loại bỏ lần nữa. rồi nho được ép nhẹ nhàng lấy nước lên men khoảng 3 tuần nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó rượu được chuyển qua ngâm trong thùng gỗ sồi pháp 6 tháng đến 8 tháng. bước cuối cùng đóng chai, để ổn định trong hầm rượu. Quá trình sản xuất được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý SenSuale Moscato
Rượu được đánh giá dễ thưởng thức, dể kêt shopwj với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Dưới đây một số món dùng chung thích hợp như trái cây, cá sốt, thịt gà hầm nấm, bánh quy, các món tráng miệng. Sẽ làm rượu ngon hơn, đậm đà hơn khi dùng lạnh. Nhiệt độ khuyên dùng từ 5 đến 7 độ C và nhớ ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng.
Chưa có đánh giá nào.