Rượu vang đỏ 17 Edizione Limited Release thuộc dòng rượu vang đẳng cấp của Ý. Nó rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam. Vang có hương thơm và mùi vị hòa quện mạnh mẽ. Cùng với cấu trúc cân bằng, dư vị lâu dài lưu luyến trong vòm họng. Lượng tannin mềm mại như nhung bùng nổ mạnh trong khoang miệng. Nồng độ cồn cao đem lại cảm giác cay cay và chát chát . Rượu là món quà biếu sang chảnh trong các dịp lễ tết hoặc tặng người thân. Trong các bữa tiệc sang trọng hay trong bữa cơm sum vầy gia đình không thể thiếu được dòng rượu vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Edizione 17 Limited Release
Khi nói đến rượu vang, chúng ta đã mường tượng ra một chai rượu vang màu đỏ lôi cuốn, huyền ảo. Rượu có màu đỏ đậm ánh tím được tạo nên bởi giống nho. Rượu có mùi thơm mạnh liệt của trái cây như mận, đào, nho khô, mân xôi cùng mùi socola. Xen lẫn hương thơm của quế, đinh hương, cam thảo…..Cùng cấu trúc mềm mại, tainni mạnh mẽ và acid hài hòa, tinh khiết làm điêu đứng bất kì ai. Thiết kế sang trọng bắt mắt, để lại ấn tượng sâu sắc với người lần đầu tiên nhìn thấy.
Rượu thưởng thức nhiệt độ 16 đến 18 độ sẽ ngon , đậm đà hơn. Một số món ăn kết hợp cùng thịt đỏ, các món hầm, ph mát, một số món việt nam…Nên để rượu thở 15 đến 30 phút, lắc đều trước khi uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Edizione 17 Limited Release
Sắp đến mùa thu hoạch nho, nhà sản xuất sẽ đi kiểm tra những trái nho. Bằng có kĩ thuật tân tiến nhất lẫn cổ truyền. Nho được thu hái bằng tay, những chùm nho chín thu hoạch trước, chùm xanh để lại. Chuyển vể nhà máy sớm nhất tránh ảnh hưởng chất lượng làm rượu. Về nhà máy nho được tuyển lựa lần nữa.
Những trái nho qua tuyển lựa sẽ được nghiền ép và cho lên men trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ quy định. Quá trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng. Rượu sẽ được chuyển qua thùng gỗ sồi 18 tháng cho mượt mà, tăng thêm hương vị đặc sắc. Tiếp rượu sẽ được lọc cặn để trong vắt. Rồi rượu được đóng chai nằm nghỉ 4 tháng đến 6 tháng, đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.