Để tìm được dòng vang phù hợp với khẩu vị người dùng không khó. Trên thị trường có vô số các dòng vang tới từ các quốc gia khác nhau. Rượu vang Ý được đánh giá dễ hợp khẩu vị người Việt mà giá thành không quá cao. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ CHICCA Primitivo Di Manduria tới từ hãng rượu Varvaglione 1921. Rượu có sắc màu tinh tế cùng hương vị phức hợp khiến bao người xao xuyến. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn cho những cuộc vui của họ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ CHICCA Primitivo Di Manduria
Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng sang trọng. Khi rót ra ly, rượu lan tỏa sắc màu vô cùng hấp dẫn khiến bao người si mê. Rượu như mở ra vườn hoa nhiều màu sắc dễ dàng chinh phục thị giác của người dùng. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm ngào ngạt của nhiều loại trái cây chín như mận, sim, dâu rừng..
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi thảo mộc, quế, cà phê, da thuộc cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Từng làn hương đan xen lẫn mang đến hương vị phức hợp, tươi mới. Lượng tannin mượt mà thêm chút chua nhẹ, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu có độ cồn 19% khá cao nên phù hợp với phái nam và những bữa tiệc của họ. Đây cũng chính là lý do rượu được thưởng thức nhiều trong những cuộc vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ CHICCA Primitivo Di Manduria
Mỗi chai vang lại có công thức sản xuất riêng cho từng nhà làm rượu. Nhưng về cơ bản các bước đều giống nhau để tạo nên chai rượu hảo hạng. Chai rượu này được làm nên từ loại nho Pritimivo sinh trưởng tại vùng Puglia. Nơi đây có khí hậu nắng ấm thích hợp cho các loại nho làm vang đỏ. Chúng cho hương vị đậm đà làm nên những chai vang độ cồn cao. Nho được thu hái thủ công xếp thùng chuyển về nhà máy sơ chế lại.
Những trái nho tươi ngon được làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để tránh sai xót. Tiếp theo, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài để ổn định, mềm mại hơn. Công đoạn này giúp vang hoàn thiện mình và đạt hương vị như mong muốn. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ CHICCA Primitivo Di Manduria
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp vang phát huy hết tiềm năng vốn có của mình. Bên cạnh đó, rượu lựa chọn món ăn kết hợp cho phù hợp như các món nướng, món chiên, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Hay các món nhanh gọn như salat, thịt nguội, pate, đùi lợn muối, trâu gác bếp. Hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến sự tươi ngon, đượm sâu. Để lại dư vị dài lâu mãi trong cuống họng thực khách.
Chưa có đánh giá nào.