Rượu vang Ý Fanniti Collection là chai rượu vang trộn của vùng Abruzzo thuộc nhà sản xuất farnese tại Ý. Qua giống nho chúng ta có thể biết màu sắc, hương vị của rượu. Vang có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng và hương vị thì làm mọi người bất ngờ, lôi cuốn. Đây còn là chai rượu được dân Ý ưa thích, uống trong bữa ăn hàng ngày. Ở Việt Nam vang cũng được nhiều người lựa chọn. Rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình.
Đặc Điểm của Rượu Vang Ý Fantini Collection
Rượu xuất hiện với màu vàng ánh rơm óng ả, thanh lịch mê hoặc lòng người. Những ánh sắc càng bùng nổ mạnh mẽ khi phản chiếu dưới ánh đèn. Bước đầu rượu chiếm được tình cảm của người dùng và khiến họ muốn nếm thử ngay. Đưa lên ngửi, hương vị ngọt ngào của trái cây ôm trọn khứu giác như quả lê, táo, dưa, nho… Tô điểm thêm mùi hương hoa, sả, gia vị, vani cùng chút mật ong.
Chất rượu sánh mịn, thơm ngon lan tỏa nhanh chóng vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Mang đến những cảm xúc mới lạ, dễ chịu cho thực khách. Cuối vị đọng lại chút chua êm ái, chút chát dịu dàng cùng vị ngọt mang đến cấu trúc hài hòa. Độ cồn vừa phải thích hợp với mọi tín đồ yêu vang. Chai rượu này, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Fantini Collection Blend
Rượu vang được làm từ 3 giống nho trắng Sauvignon blanc, Pecorino, Coccocciola. Sự kết hợp tài tình của nhà làm rượu mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt. Nho được thu hoạch cẩn thận, kĩ càng từ ba giống nho có năm tuổi trung bình. Nho được thu hái rồi chuyển về nhà máy nhanh nhất có thể. Sau đó được loại cuống, lá cho vào máy ép tiên tiến.
Quá trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn ở nhiệt độ 10 độ C. Bước tiếp theo, rượu được cho lão hóa 6 tháng đến 8 tháng trong các thùng thép không rỉ. Suốt quá trình nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ của nhà làm rượu để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng rượu sẽ được đóng chai, hoàn tất ngoại hình và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Fantini Collection Blend
Chai rượu này được đánh giá dễ thưởng thức, dễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa hai hương vị mang đến bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn thích hợp như súp, salat, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng… Rượu cũng có thể kết hợp với món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại bánh. Bên cạnh đó, rượu uống lạnh sẽ ngon hơn nhiều, nhiệt độ khoảng từ 4 đến 6 độ C. Suốt quá trình dùng ngâm rượu trong xô đá để giữ chất rượu mát.
Chưa có đánh giá nào.