Vang Pháp quá quen thuộc với người yêu vang trên toàn thế giới. Để tìm dòng vang giá bình dân nhưng chất lượng tuyệt hảo không khó chút nào. Chai rượu vang đỏ Chateau Rousset Caillau hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Từ ngoại hình đến chất lượng bên trong rất được nhà làm rượu quan tâm. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc. Vào những dịp lễ tết rượu được dùng làm quà tặng đối tác, người thân, bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Rousset Caillau
Rượu được trưởng thành từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot trồng tại vùng Bordeaux. Nơi đây cho ra những dòng vang tuyệt vời được kết hợp từ hai giống nho này. Chúng luôn được các nhà làm vang ưu ái nhờ vào hương vị đặc biệt của chúng. Ngay khi thưởng thức rượu thực khách bị mê hoặc ngay bởi màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Càng ngắm thực khách càng bị lôi cuốn bởi những ánh sắc lung lịnh của rượu.
Ngay lúc đó, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, sim, việt quất. Xen lẫn mùi thảo, quế, hồi, thảo, tiêu cùng chút đá lửa. Những tần hương đan xen với nhau hài hòa tạo nên hương vị phức hợp, đậm đà. Lượng tannin mượt mà thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị lưu lại dài lâu, êm ái vấn vương mãi trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Rousset Caillau
Quy trình sản xuất vang áp dụng theo phương pháp truyền thống cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đương nhiên còn có công sức, tâm huyết của đội ngũ nhà làm vang. Từng công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đạt chất lượng cao nhất. Nho được thu hái độ chín hoàn hảo bằng phương pháp thủ công cắt tùng chùm xếp thùng chuyển về nhà máy. Tiến hành chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men.
Quá trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn được kiểm soát nhiệt độ. Luôn được chuyên gia kiểm tra để đảm bảo không có sự cố. Rượu được lão hóa thêm thời gian để tăng hương vị và mềm mại hơn. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và hoàn tất các bước cuối cùng. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng có chất lượng đảm bảo cũng hương vị thơm ngon.
Hương Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Rousset Caillau
Chai rượu này đạt đỉnh cao của hương vị khi thưởng thức đúng quy trình. Đầu tiên, rượu cần làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, đầy đặn và một bữa ăn hoàn hảo. Một số món như thịt nướng, thịt quay, bò xào nấm, cari bò…Hay các món chế biến nhanh như xúc xích, thịt nguội, pate, đùi lợn muối.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng rọi vào. Để đảm bảo hương vị luôn thơm ngon và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.