Rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau De Meursault

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau là dòng rượu vang đỏ nổi tiếng của Pháp. Với giá cả hợp lý, rượu được uống trong các bữa ăn hàng ngày, hoặc cuộc gặp gỡ bạn bè, các bữa tiệc đơn giản. Phần lớn rượu vùng Bourgogne đều được làm bằng một loại nho duy nhất, tương đối giản dị. Rượu vang đỏ chỉ có thể làm được bằng nho Pinot Noir. Dòng rượu vang này mang hương thơm nồng nàn, tươi mới. Được làm ra bởi nhà sản xuất Chateau De Meursault có kinh nghiệm lâu đời. Rượu có mùi vị đậm đà, quyến rũ thực khách ngay lần đầu tiên uống.

Rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

Rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

Đặc điểm của rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

 

Burgundy (hay còn gọi là Bourgogne) là vùng sản xuất vang nổi tiếng tại Pháp. Tại đây đã sản xuất ra nhiều dòng vang chất lượng hàng đầu thế giới. Vang Bourgogne Du Chateau của khu vực được coi là dòng sản phẩm lâu đời. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp rượu vang của tiểu vùng Bourgogne Rouge.

Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir đặc trưng của vùng Bourgogne. Rượu vang có màu đỏ hồng ngọc sáng lấp lánh. Vang có hương vị tổng hòa của nho chín cùng hương thơm hòa quyện của trái cây nhiệt đới như: mận chín, blackberry,… Tô điểm trong chất vang là vị đậm đà của các loại tannin và khoáng chất tinh khiết. Trên vòm họng, một hương vị cay nhẹ của gia vị đan xen mùi thuốc lá tạo nên một hương vị tròn đầy khi thưởng thức. Kết thúc là một dư vị bền bỉ, kéo dài của hương gỗ sồi thanh lịch. Đây là dòng rượu vang đượm sâu, tinh thế tan chảy trong khoang miệng khi thưởng thức.

 

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

 

Cũng giống như các dòng rượu vang đỏ khác của Pháp, Bourgogne Du Chateau cũng trải qua quá trình sản xuất như sau:

  • Thu hái: Nho được thu hái bằng phương pháp thủ công vào buổi sáng sớm. Những trái nho được xếp cẩn thận vào các thùng gỗ. Sau khi vận chuyển về nhà máy nho được tiến hành sơ chế để chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn. Tiếp đó nho được ngâm lạnh trong một khoảng thời gian.
  • Lên men: Những trái nho sau khi ngâm lạnh sẽ được nghiền ép thành nước nho. Nước nho được lên men trong các thùng thép không rỉ. Quá trình lên men diễn ra trong 3 tuần trong điều kiện nhiệt độ lạnh tại các hầm rượu.
  • Lão hóa: Sau khi hoàn tất lên men khoảng 3 tuần, rượu được chuyển qua ngâm ủ và lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng.
  • Đóng chai: Rượu hoàn thành quá trình lão hóa sẽ được các huyên gia kiểm định chất lượng. Sau đó rượu vang được lọc qua màng lọc rồi đóng chai, dán nhãn. Những chai rượu thành phẩm sẽ được lưu trữ khoảng 3 tháng tại các hầm rượu để ổn định trước khi đưa ra thị trường.

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau

 

Bourgogne Du Chateau có độ chua mượt cùng lượng axit vừa phải nên có thể kết hợp đa dạng với các món ăn. Có thể kể đến một số món như: các món nướng, thịt cừu, thịt nai, thịt lợn rừng, thịt bò, thịt gà, các món hải sản nướng, các hồi, các ngừ, bánh mì nướng gan gà, vịt nướng sốt mận,…

Nên làm lạnh rượu trước khi thưởng thức bằng cách bảo quản trong tủ rượu hay ướp trong xô đá 15 phút. Việc này giúp rượu ổn định cấu trúc và sẽ có hương vị tốt hơn. Để có hương vị tốt nhất bạn nên thưởng thức vang ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Lưu ý là bạn hãy để vang thở trong bình decanter 30 phút và lắc nhẹ ly trước khi uống.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Bourgogne Du Chateau”