Rượu vang Pháp Delor Bordeaux Sauvignon Blanc thuộc dòng rượu vang phổ thông của hãng Maison Delor. Chai vang trắng này đến từ vùng Bordeaux, nước Pháp. Đất nước xinh đẹp này là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Cũng như sản lượng xuất khẩu xếp thứ nhất thế giới. Nói đến rượu vang Pháp, gợi nhớ đến đất nước cổ kính ngàn năm. Cùng với bạt ngàn những cánh đồng nho trải dài đất nước. Delor Bordeaux Saugvinon Blanc từ khi xuất hiện được cả thị trường thế giới chào đón nồng nhiệt. Ở việt Nam chai rượu này cũng bán chạy. Phục vụ uống hàng ngày trong những bữa cơm đầm ấm, cuộc gặp gỡ bạn bè hay làm quà biếu.
Vang mang hương vị thanh nhẹ của nho Saugvinon Blanc. Cùng với hương thơm trái cây xanh hòa quện với nhau. Gợi đến cảm giác tươi mới, dễ chịu với người thưởng thức.
Đặc điểm của rượu vang Pháp Delor Bordeaux Sauvignon Blanc
Rượu được làm hoàn toàn từ loại nho Saugvinon Blanc trồng ở vùng Bordeaux. Vùng làm rượu danh tiếng nhất và cũng quan trọng bậc nhất của Pháp. Đây là nơi làm ra những chai rượu vang chất lượng, thơm ngon nổi tiếng thế giới. Rượu có màu vàng ánh xanh cuốn hút, mang nhiều tầng hương thơm trái cây như việt quất, đào, mận, chanh tây, táo. Nó tượng trưng cho nền ẩm thực và văn hóa của nước Pháp. Cấu trúc hoàn hảo cùng hậu vị ổn định.
Với giá thành hợp lý, rượu vang này thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Một số món ăn cùng như thịt bò sốt nấm, thịt gà rán, thịt trắng, các món hải sản,… Vang sẽ hấp dẫn hơn khi thưởng thức nhiệt độ khoảng 10 độ C.
Phương pháp sản xuất rượu vang Pháp Delor Bordeaux Sauvignon Blanc
Giống nho Saugvinon Blanc được hãng Maison Delor lựa chọn để sản xuất chai rượu vang này. Đây là giống nho hàng đầu trong các giống nho sản xuất rượu vang trắng. Nho được trồng và chăm sóc với kỹ thuật phức tạp bên cạnh sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Việc này giúp những cây nho cho ra những quả nho có chất lượng tốt nhất. Đến ngày thu hái được nhà sản xuất kiểm tra kĩ, đạt tiêu chuẩn mới thu hái. Thu hái bằng máy công nghiệp hiện đại. Nho sau khi thu hái sẽ cho xe tải chở về nhà máy và tiến hành sơ chế lại.
Tiếp theo nho được nghiền ép rồi lên men trong các thùng thép không rỉ. Quá trình này được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Sau đó rượu được chuyển qua ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng. Hoàn thành công đoạn ngâm ủ rượu sẽ được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia. Cuối cùng đóng chai, dán nhãn đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.