Ý từ lâu đã nổi tiếng là một đất rất xinh đẹp và thơ mộng với nét cổ kính đậm chất hoàng gia. Ngoài ra, đất nước này cũng được biết đến với ngành rượu vang phát triển mạnh. Với những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng đi sâu vào lòng người. Không thể bỏ quan rượu vang đỏ Castel Firmian Daben Moscato Rosa mang hương vị đậm đà, tươi mới. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Daben Moscato Rosa
Chắc chắn người tiêu dùng sẽ muốn sở hữu ngay chai vang này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi rượu khoác lên mình một màu đỏ ruby rất lấp lánh, quyến rũ. Màu rượu cho ta liên tưởng đến hình ảnh của một viên đá quý cao cấp, lấp lánh. Rượu cũng thể hiện một sự mạnh mẽ, cuốn hút làm biết bao trái tim. Được làm nên từ những trái nho Moscato Rosa ngọt ngào, vang làm nên hương vị đầy trọn vẹn và phong phú. Rượu mang đến một chuỗi tầng lớp hương thơm tươi mới và đầy bất ngờ.
Mở đầu cho trải nghiệm vang trước hết đến từ mùi thơm tinh tế của rượu. Hương thơm này sẽ tấn công mạnh mẽ vào khứu giác. Người dùng cảm nhận rõ các tâng hương thơm đan xen với nhau. Đó là hương của các loại quả ngọt dâu tây, việt quất, anh đào đỏ. Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, gia vị và bánh mì nướng. Nhưng lại lồng ghép rất kéo léo với nhau để tạo nên hương vị tổng thể hoàn hảo của rượu. Lượng tannin mượt mà hài hòa với axit dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Daben Moscato Rosa
Một chai vang hoàn hảo, ngoài được đánh giá về hương vị, thì quy trình sản xuất đạt chuẩn cũng là một yếu tố quan trọng. Chai vang này cũng không ngoại lệ, rượu vừa sở hữu hương vị hoàn hảo và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Những trái nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay khi đã chín đạt chuẩn. Sau đó, nho được đưa về nhà máy để tiếp tục quá trình chọn lọc lần 2 kỹ lưỡng và đưa đi ép nước. Nước ép nho sẽ được lên men (trong thùng thép không gỉ) và ngâm ủ (trong các thùng sồi) trong một khoảng thời gian nhất định. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Daben Moscato Rosa
Kết hợp cùng nồng độ nhẹ nhàng 11,5%, rượu càng ghi điểm trong mắt khách hàng. Bởi nồng độ này sẽ không bị kén người dùng, kể cả phụ nữ. Cũng nhờ nồng độ nhẹ và hương vị tuyệt vời. Nên chai vang này luôn được xuất hiện trong các bữa ăn thân mật của gia đình.
Thực khách nên thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Đặc biệt, thực khách có thể kết hợp vang chung với một số món ăn làm từ thịt đỏ. Một số món ăn như thịt bò nướng, thì thú rừng, phomai, xúc xích, thịt nguội…. sẽ làm tăng hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.