Nằm trong những chai vang thơm ngon thượng hạng. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều. Rượu vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva là cái tên quá quen thuộc với đối người yêu vang. Chai vang này xuất hiện khấy động thị trường rượu vang quốc tế. Mang trong mình màu sắc quyến rũ, mùi vị phong phú khiến bao người si mê. Nó chính là biểu tượng của sự sang trọng, xa hoa đại điện cho dòng vang đỏ đặc biệt đến từ vùng Veneto.
Mô Tả Về Rượu Vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva
Rượu được làm nên từ 3 loại nho 80%Corvina, 10% Oseleta, 10% Rondinella theo bí quyết gia truyền. Đây là những loại nho chuyên sản xuất ra dòng rượu vang đặc biệt Amarone nổi tiếng thế giới. Cũng chính vì thế mà vang thừa hưởng được hết giá trị tuyệt vời của loại nho này. Rượu mang màu sắc sang trọng cùng mùi vị độc đáo làm tan chảy mọi trái tim. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc màu và hương vị một cách hoàn hảo đã khiến chai vang này trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Vang có khả năng xâm chiếm toàn bộ các giác quan mang đến những cảm giác thăng hoa. Đồng thời, ở nồng độ cồn 16,5% chiều miệng mọi thực khách, kể cả người người sành vang khó tính nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva
Rượu có màu đỏ đậm cùng những sắc tím tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, vang lan tỏa hương thơm các loại trái cây khô, quả sung, nấm, nước sốt mận. Vang được bổ xung các loại thảo mộc, gia vị, socola cùng hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên độ sâu, kết cấu mượt mà tăng thêm sự sống động trong hương vị vang. Chai vang này giàu tannin, chút chua êm dịu tạo nên cấu trúc bền vững. Để lại kết thúc dẻo dai, mượt mà vấn vương mãi trong vòm họng rất đáng để thưởng thức. Vì vậy, rượu được nhiều tín đồ thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy khiến bầu không khí thêm vui tươi, ấm áp.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva
Những cây nho được chăm sóc theo từng giai đoạn sinh trưởng để đạt chất lượng cao. Áp dụng phương pháp chăm sóc hữu cơ, tuân thủ mọi quy định. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay cẩn thận, nhẹ nhàng chuyển về nhà máy sơ chế. Tiếp đến, nho được phơi trên những giá gỗ khoảng 4 tháng cho khô héo chỉ còn lại đường cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ từ 15 đến 20 ngày. Chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 4 năm, đóng chai để thêm một thời gian trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva
Chai vang này được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C sẽ thơm ngon, mềm mại hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng lý tưởng nhất như salat, thịt bò xào súp lơ, mì ý, pizza, thịt nguội, thịt quay, thịt bò hầm, thịt bò sốt tiêu……Giúp kích thích vị giác mang đến bữa ăn ngon miệng. Hai hương vị đồng điệu với nhau mang đến trải nghiệm khó quên cho người dùng.
Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất để trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang.
Chưa có đánh giá nào.