Rượu vang Ý được nhiều thực khách ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời và phong phú về chủng loại. Dòng vang phân khúc bình dân của nước này chiếm phần lớn thị phần trên thị trường vang thế giới. Chai rượu vang Ý Queen Martina Semi Dolce là một chai vang nằm trong số đó. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như đám cưới, gia đình sum vầy, gặp gỡ bạn bè. Sự hiện diện của vang mang đến không gian ấm cúng, vui tươi cùng cảm xúc thăng hoa. Chai rượu vang đỏ này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Queen Martina Semi Dolce
Với ngoại hình đơn giản, kèm theo nhãn mác sắc nét chai vang toát lên vẻ sang trọng. Ẩn sâu bên trong là chất rượu mượt mà cùng hương vị đậm đà. Rượu khiến người dùng bất ngờ với màu đỏ ánh tím mộng mơ, quyến rũ. Những ánh sắc tươi sáng, đẹp mắt tấn công thị giác người dùng. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng như mận, đào, sim, cherry.
Chưa kết thúc ở đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi hương thảo mộc, khoáng chất, tiêu cùng chút cam thảo. Những hương vị ấy đan xen với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc. Với độ chát vừa phải xen lẫn vị chua thấp, chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Đặc biệt, rượu có độ cồn thấp 10% nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vang sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người dùng khi thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Queen Martina Semi Dolce
Chai vang này được nhà sản xuất nổi tiếng Casa Vinicola Caldirola làm nên từ giống nho Rosso. Giống nho này được trồng nhiều ở vùng Tuscany, nước Ý. Với khí hậu thuận lợi, thổ nhưỡng màu mỡ, những giống nho trồng ở đây luôn cho chất lượng hoàn hảo nhất.
Vào mùa thu hoạch, những trái nho chín mọng được thu hái hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Từng chùm nho được các công nhân nhẹ nhàng xếp vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được tiến hành chọn lọc để loại bỏ những trái không đạt chất lượng. Sau đó, nho được làm sạch và cho vào nghiền ép thành nước nho. Hỗn hợp nước nho được cho lên men trong những thùng thép không gỉ. Quá trình này được các chuyên gia giám sát chặt chẽ về nhiệt độ để đảm bảo chất lượng của vang.
Hoàn thành lên men, vang được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi trong một thời gian dài để tiến hành lão hóa. Quá trình này sẽ hình thành nên màu sắc và hương vị của vang. QUá trình ngâm ủ kết thúc, vang sẽ được thẩm định chất lượng rồi gạn lọc và đóng chai, dán nhãn. Những chai vang hoàn thiện sẽ được cho nghỉ trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa ra thị trường. Những chai vang đến tay người tiêu dùng là những chai vang có chất lượng tốt nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Queen Martina Semi Dolce
Rượu được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi dùng cần làm lạnh vang trong tủ rượu hay ướp xô đá 30 phút. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu khiến ai uống cũng mê mẩn. Ngoài ra, rượu dùng cùng món ăn sẽ mang đến hương vị tròn đầy, sâu lắng. Những món ăn lý tưởng như các món chế biến từ thịt thú rừng, thịt đỏ, món Âu,… Hay món ăn chế biến nhanh cho người bận rộn như salat, thịt nguội, salami, pho mai, pate.
Vào dịp lễ tết gia đình sum vầy, thưởng thức vang cùng món nướng thì quá hoàn hảo. Mang đến không khí vui tươi, ấm áp và mọi người tình cảm với nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.