Rượu vang ngọt

Rượu vang ngọt là một loại rượu đặc biệt với hương vị ngọt, phong phú và thơm mùi trái cây. Những loại vang ngọt nổi tiếng trên thế giới như Rượu Đông Đá, Rượu Sauternes và Rượu Cao Độ. Những loại vang này có những đặc điểm riêng biệt và được sản xuất tại các vùng đất khác nhau trên thế giới. Nếu bạn là tín đồ của rượu vang, hãy thử những loại vang này để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chúng.

Rượu vang ngọt là một trong những loại rượu vang phổ biến trên thế giới. Khác với rượu vang khô, loại vang này có vị ngọt, đậm đà. Và chúng được sản xuất từ những trái nho chín mọng với đường brix cao. Những trái nho này thường được thu hoạch vào mùa thu, khi chúng đã chín đến độ ngọt tối đa.

Tùy thuộc vào từng loại nho và các phương pháp sản xuất khác nhau, vang có thể có độ ngọt khác nhau. Từ độ ngọt nhẹ nhàng cho đến độ ngọt đậm đà. Loại rượu vang này thường được dùng làm thức uống sau bữa ăn. Hoặc thưởng thức kèm với một số món tráng miệng.

Để thưởng thức loại rượu vang này, nên đảm bảo rượu được giữ ở nhiệt độ phù hợp và rót vào ly thủy tinh trước khi thưởng thức. Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ phòng hoặc đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Hiển thị tất cả 10 kết quả