Những dòng vang ngọt rất được phái nữ ưa chuộng với ưu điểm có vị ngọt cao và độ cồn thấp. Dòng rượu vang này thường được dùng làm thức uống tráng miệng trong mọi cuộc vui. Những chai vang ngọt tới từ Pháp luôn được đông đảo người sành vang yêu thích và lựa chọn. Chai rượu vang ngọt Domaine Huet Vouvray Clos Du Bourg Moelleux là chai vang tới từ vùng Loire Valley tiêu biểu trong đó. Chai rượu vang ngọt này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách hay mọi cuộc vui. Rượu mang hương vị thơm ngon, ngọt ngào cùng cá tính riêng khiến ai uống cũng mê. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc ra trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ngọt Domaine Huet Vouvray Clos Du Bourg Moelleux
Mới thoạt nhìn hình thức bên ngoài, rượu không gây ấn tượng mạnh với thực khách. Nhưng ẩn chứa bên trong là hương vị đặc biệt khiến bao người xao xuyến. Ngay khi rót ra ly, rượu thu hút ánh nhìn với màu vàng nhạt, tinh khiết nhưng không kém phần sang trọng. Cùng lúc đó, hương thơm bay ra đi vào khứu giác chiếm trọn trái tim người dùng. Gợi đến là hương thơm của trái cây tươi như lê, táo, cam, quýt thêm chút vani.
Rượu còn gây ấn tượng với mùi hương hoa, mật ong và phảng phất hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương lan tỏa đan xen nhau mang đến sự phức hợp, đậm đà. Đặc biệt, rượu có vị ngọt lịm thêm chút chua tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại kết thúc êm dịu, dài lâu lưu lại mãi trong tâm trí thực khách. Vang có nồng độ cồn 12,5%, khá thấp nên rất dễ thưởng thức và thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ngọt Domaine Huet Vouvray Clos Du Bourg Moelleux
Rượu được làm nên từ giống nho Chenin Blanc danh tiếng bậc nhất vùng Loire Valley. Cùng với phương pháp sản xuất truyền thống và tâm huyết của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc đúng quy trình tuân thủ mọi luật lệ tạo nên chất lượng nho hảo hạng.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng rồi chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được chọn lọc kĩ càng, tách cuống rồi làm sạch. Hoàn tất sơ chế, nho được cho vào nghiền ép nhẹ. Tiếp theo, tiến hành lên men nước nho ép trong những thùng thép gỉ ở nhiệt độ lạnh. Quá trình lên men luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi thời gian dài. Quá trình này giúp vang phát triển và hoàn thiện hương vị, màu sắc và làm mềm các hợp chất. Khi rượu đạt chất lượng được đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ngọt Domaine Huet Vouvray Clos Du Bourg Moelleux
Rượu sẽ đạt hương vi đỉnh cao khi thưởng thức đúng cách. Trước tiên, rượu cần được làm mát ở nhiệt độ từ 4 dến 6 độ C. Trong suốt quá trình thưởng thức hãy ướp vang trong xô đá để giữ độ mát lạnh. Cùng với đó, các món ăn thích hợp với vang như trái cây, các loại bánh, trái cây khô, các loại hạt,… Sự hòa quện hài hòa giữa hai hương vị mang đến sự thơm ngon, sâu lắng. Cùng những khám phá thú vị cho thực khách sau mỗi ngụm vang. Rượu dùng còn dư nên bảo quản trong tủ lạnh và chỉ nên uống trong 2 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Nhiệt độ thất thường ở Việt Nam rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng của vang. Vì vậy, cần bảo quản vang đúng cách để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Tốt nhất là bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.