Những chai rượu vang ngọt luôn được phái nữ yêu thích và lựa chọn nhiều. Một trong những số đó có chai rượu vang Ý Bava Moscato D’Asti với nồng độ 4,5%. Rượu mang hương vị ngọt ngào, sắc màu đẹp mắt cùng những điểm nhấn khó quên. Rượu thường được dùng làm thức uống tráng miệng trong những bữa tiệc. Vào dịp đặc biệt rượu cũng được dùng làm quà biếu tặng người thân, đối tác, bạn bè,… Vang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bava Moscato D’Asti
Rượu được thiết kế nhẹ nhàng cùng nhãn mác màu cam thu hút ánh ánh. Khi rót ra ly, rượu có màu vang nhạt nhã nhặn, tươi tắn. Những ánh sắc đơn giản như có ma lực mê hoặc thị giác người nhìn. Đây là bước đầu thành công giúp vang chiếm được tình cảm của khách hàng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như lê, dứa, táo xanh, lê.
Người dùng cảm nhận rõ mùi hương vani, hương hoa, mật ong kết hợp với nhau hài hòa. Từng làn hương đan xen với nhau tạo nên tổng thể vững chắc ôm trọn các giác quan. Càng uống người dùng càng bị lôi cuốn và không dứt ra được. Với vị chua dịu dàng, vị chát nhẹ thêm chút ngọt rượu kích thích mạnh mẽ vị giác của người thưởng thức. Đặc biệt, rượu có độ cồn thấp thích hợp với mọi thực khách uống mà không lo bị say. Vang sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ, thăng hoa cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Bava Moscato D’Asti
Rượu được làm nên từ giống nho Moscato, giống nho này đã làm ra những chai vang ngọt hảo hạng nhất. Nho được trồng tại vùng Piedmont, vùng này có khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng giúp nho sinh trưởng tốt. Đây là vùng làm vang lớn hàng đầu thuộc phía Tây Bắc của nước Ý. Tại đây đã cho ra đời những chai rượu thơm ngon tuyệt vời đi sâu vào lòng người.
Nho tới mùa thu hoạch nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng. Hoàn tất công đoạn sơ chế, những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép. Tiếp theo, nước nho được cho lên men ở nhiệt độ lạnh trong thời gian ngắn. Sau đó, rượu được chuyển qua ngâm ủ trong thùng thép không gỉ vài tháng để ổn định chất lượng. Quá trình này được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia để không xảy ra sai xót. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng được đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Bava Moscato D’Asti
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt quá trình dùng. Việc này giúp chất rượu mát lạnh, êm ái và uống rất ngon. Ngoài ra, các món ăn phục vụ cùng vang như súp, thịt gà, vịt quay hay các món chế biến từ hải. Có thể dùng chung với các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại hạt, các loại bánh. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ lạnh và uống trong 2 ngày để đảm bảo hương vị.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào để đảm bảo chất lượng. Tốt nhất là bảo quản rượu trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.