Rượu Vang Trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Moscato

Loại vang

Rượu vang ngọt, Rượu vang trắng

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Coeur De Muscat

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois là chai vang bình dân tới từ Pháp. Rượu có mức giá bình dân nhưng chất lượng không thua kém những dòng vang hạng trung. Ngay khi tung ra thị trường, rượu nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Rượu trở thành thức uống khai vị trong mọi bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Sự góp mặt của vang mang đến không gian ấm cúng và tràn ngập niềm vui.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois

 

Chai rượu vang trắng này có màu vàng rơm óng ánh cùng những ánh sắc tươi tắn. Khi rót ra ly pha lê trong suốt sắc màu rượu vàng bùng nổ mạnh mẽ. Thôi thúc người dùng thưởng thức ngay và không dừng lại được. Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm ngọt ngào của nho và trái cây tươi. Nhấp ngụm đầu tiên, người dùng cảm nhận rõ mùi hương của lê, táo, cam, chanh, dứa,… Xen lẫn mùi hương hoa trắng, vani, bơ, mật ong cùng trái cây khô.

Những tầng hương đan xen vào nhau mang đến sự phức hợp, đậm đà. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Cùng với vị chua dịu dàng xen lẫn vị chua, vị chát tạo nên cấu trúc hài hòa. Rượu đạt nồng độ cồn 13%, rất nhẹ nên ai cũng thưởng thức được. Đặc biệt, rượu được phái nữ rất ưu ái và dùng làm thức uống hàng ngày.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois

 

Về cơ bản chai rượu vang ngọt này sản xuất giống những dòng vang trắng khác của Pháp. Các công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Rượu được trưởng thành từ giống nho Moscato trồng tại vùng Languedoc. Đây là loại nho có vị ngọt cao nên rượu thường có độ ngọt hơn.

Nho chín được thu hái bằng máy vào những buổi sáng sớm để đảm bảo độ tươi ngon của nho.  Sau khi thu hoạch, nho được chuyển ngay về nhà máy. Tại đây, nho được tuyển lựa kỹ càng để chon những trái chất lượng nhất. Nho sau khi tách cuống và làm sạch được tiến hành nghiền ép thành nước nho. Nước nho ép được cho lên men lạnh trong thời gian ngắn dưới sự kiểm soát của các chuyên gia. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng cho ổn định và mềm mại hơn. Khi rượu đạt chất lượng như mong muốn được đóng chai và tung ra thị trường tiêu thụ. Ngay khi tung ra thị trường rượu nhanh chóng chiếm được tình cảm của thực khách.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois

 

Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Để duy trì độ lạnh bạn hãy ngâm vang trong xô đá suốt bữa tiệc. Bạn có thể lưu trữ vang trong tủ rượu, trước khi dùng 30 phút bỏ sang tủ lạnh. Việc này giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu, uống sẽ ngon hơn nhiều. Ngoài ra, món ăn thưởng thức cùng vang như súp, salat, gà nướng, vịt quay, cá hấp, hàu nướng phô mai, sushi, cơm cuộn, cua sốt bơ tỏi,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, hoa quả sấy,… Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ lạnh và uống hết trong 2 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Coeur De Muscat De Saint Jean De Minervois”