Rượu vang Ý M Malvasia Nera San Marzano từ khi ra đời đã làm điên đảo thị trường rượu vang thế giới. Rượu mang thương hiệu San Marzano lừng danh nước Ý. Với kinh nghiệm làm rượu lâu năm, tài khéo của nhà làm rượu. Đã tạo ra dòng rượu vang có màu đẹp mắt, hương thơm lôi cuốn khứu giác. Để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng ngay ngụm đầu tiên. Nó góp phần làm nên những bữa tiệc vui nhộn, sôi động.
Mô Tả Của Rượu Vang Ý M Malvasia Nera San Marzano
Người ta nói rằng mỗi quốc gia sản xuất rượu vang đều có một số vùng đất nào đó đặc biệt, thích hợp cho việc trồng nho làm rượu. Với nước Ý toàn thể quốc gia này là cả một vườn nho rộng lớn mênh mông. Miền Nam nước Ý năm ở phần góc của “chiếc ủng” với ngành công nghiệp rượu vang nổi trội. Không thể bỏ qua vùng Puglia (tiếng anh gọi là Apuglia), những vườn nho từ lâu đời. Vùng này cũng có sản lượng oliu chiếm gần một nửa quốc gia này.
Chai rượu vang này đã làm “nghiện” nhiều người tiêu dùng như dễ thưởng thức, cấu trúc ổn định. Thiết kế thanh lịch, sắc nét thu hút thị giác khách hàng. Rượu mang đến hương vị nồng nàn, nồng độ cồn khá cao 14,5% cùng chất rượu đậm đà. Nó được dân sành vang thưởng thức nhiều, hàng năm số lượng bán ra đáng kinh ngạc. Đó là thành công to lớn của nhà làm rượu San Marzano. Hiện nay vang khá được yêu thích, nó được uống hàng ngày và phổ biến trong các bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý M Malvasia Nera San Marzano
Để tạo ra được dòng rượu vang được cả thế giới quan tâm không phải dễ. Đó nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tình yêu sáng tạo của nhà làm rượu. Rượu có màu đỏ tươi sáng, đặc trưng của giống nho Malvasia. Cuốn theo hương thơm của trái cây chín, thỏa mộc, vannin, cacao, gia vị. Sự kết hợp tinh tế của tanin và độ acid mang đến kết thúc mạnh mẽ. Khi rượu chảy vòm cuống họng mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa. Cuối vị vấn vương vị ngọt củ trái cây, đậm đà của hương gỗ sồi cũ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý M Malvasia Nera San Marzano
Nhà San Marzano nổi tiếng với những vườn nho làm rượu lâu đời. Giống nho Malsia Nera được hãng dùng làm nguyên liệu cho nhiều dòng vang. Cùng với đó, phương pháp làm rượu hiện đại lẫn truyền thống được áp dụng dụng sản xuất chai rượu này. Nho được thu hái từ gốc nho trên 45 năm, hái bằng tay xếp thùng cỡ nhỏ mang về nhà máy. Khi nho đạt tiêu chuẩn, cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian lão hóa, nhiệt độ được giám sát nghiêm ngặt đã tạo nên dòng rượu vang tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý M Malvasia Nera San Marzano
Rượu vang là một phần không thể thiếu trong ẩm thực. Cả hai kết hợp với nhau tạo nên những điều kì diệu cho con người. Và giúp hương vị của rượu đậm hơn, dư vị bền vững hơn. Rượu uống kèm với các món như pho mai, mỳ ý, pizza, khoai tây chiên lắc pho mai, thịt bò bittet, bò sốt vang và đặc biệt các món Âu, Ý.
Theo các chuyên gia, để hương vị vang trở nên tươi mới, tannin êm dịu hơn khi thưởng thức ở 18 độ C. Ngoài ra, vang cần để thở Decanter ít nhất 30 phút rồi mới uống. Lúc đó rượu tiếp xúc với không khí tăng thêm hương vị, bớt nồng gắt.
Chưa có đánh giá nào.