Để lựa chọn chai vang đỏ uống chính cho bữa tiệc sang trọng không còn khó khăn nữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm của các quốc gia. Nhưng nổi trội hơn cả vẫn là vang Pháp, đất nước có nền rượu vang từ hàng năm. Rượu vang đỏ Chateau Lartvaux được trưởng thành từ những trái nho trồng tại vùng Bordeaux. Nó mang hương thơm độc đáo, quyến rũ thực khách ngay ngụm đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Lartvaux
Sự hòa trộn hòa hảo giữa các loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verrdot. Tạo nên hương vị nhiều loại trái cây như mận, cherry, phức bồn tử, đào, nho chín. Điểm xuyết mùi hương quế, tiêu, đinh hương cùng hương thảo mộc, mùi khói xen lẫn hương gỗ sồi mềm mượt. Từng tầng hương đan xen với nhau hài hòa mang đến sự phức hợp, đậm đà. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và muốn uống mãi.
Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị rượu. Thật vô cùng tinh tế, mềm mại ở nồng độ cồn 13,5% mang đến khám phá thú vị sau từng ngụm rượu. Lượng tannin mượt mà, êm ái thêm chút chua dịu dang, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Không tự nhiên mà vang được thực khách yêu mến, nhờ vào quá trình sản xuất và thời gian lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Lartvaux
Cũng như những dòng rượu vang đỏ khác, rượu thưởng thức đúng quy trình mang đến hương vị xuất chúng. Rượu vang phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị thơm ngon, tròn đầy. Một số món ăn như pho mai, sườn cừu nướng, salat, các món nướng… Hay các món chế biến đơn giản như thịt nguội, pho mai, đùi lợn muối, salat. Nhiệt độ khoảng từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá. Càng thưởng thực khách càng bị mê hoặc bởi hương vị thơm ngon, đượm sâu của rượu.
Chưa có đánh giá nào.