Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils

Xuất xứ

Lebanon

Vùng làm vang

Valle de la Bekaa

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Carignan, Cinsault

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Musar

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO1144 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Dù không quá nổi tiếng về rượu vang, cũng không phải là cường quốc sản sinh ra nhiều dòng vang thượng hạng như Pháp, Ý hay Tây Ban Nha… nhưng những chai vang xuất sứ tại Lebanon luôn có sức hút riêng. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu về rượu vang Pháp Chateau Musar Hochar Pere & Fils.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils

 

Đay là một trong những chai vang đỏ của Lebanon được nhiều người nhắc đến. Dù sinh ra tại vùng đất không có truyền thống sản xuất rượu lâu đời nhưng sản phẩm lại khiến thực khách ngạc nhiên bởi sự đặc biệt trong hương vị.

Sức lan tỏa mạnh mẽ của rượu khiến các hãng rượu lừng danh không thể xem nhẹ chai vang này. Hương vị độc đáo cùng vẻ đẹp ấn tượng về màu sắc và hình thức thiết kế bên ngoài khiến các chuyên gia cũng như người sành vang bậc nhất đều phải trầm trồ khen ngợi. Nó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khiến người thưởng thức có những giây phút thoải mái nhất.

 

Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils

 

Rượu khoác lên mình bộ cánh màu đỏ đậm ruby pha chút ánh tím huyền bí. Người ta ví màu của bộ cánh này tựa như màu của tình yêu đang rực cháy, hứa hẹn sẽ đem đến kết thúc đẹp và có hậu.

Không chỉ sở hữu màu rượu bắt mắt, rượu còn hút hồn người yêu rượu bởi mùi thơm mạnh mẽ kết hợp của nhiều loại trái cây tự nhiên mà tiêu biểu nhất là: việt quất, sung, mận. Ngoài ra đó còn là hương thơm bổ sung của cam thảo cùng một số gia vị.

Khi nếm thử rượu bạn sẽ thấy hương vị sâu sắc cùng cấu trúc cân bằng. Được bổ sung thêm lượng tannin mềm mại và axit trẻ trung nên rượu không chỉ tươi ngon mà còn sống động, mới mẻ và để lại hậu vị tuyệt vời lan tỏa khắp vòm miệng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils

 

 

Chai vang này được đánh giá cao ở trong nước cũng như nhiều quốc gia trên thế giới bởi được làm từ sự tổng hòa của 3 giống nho quý hiếm và nổi tiếng là: Carignan, Cinsauit và Cabernet sauvignon. Những giống nho này được chăm sóc cẩn thận tại thung lũng Valle de la Bekaa và được thu hoạch hoàn toàn bằng tay khi đến thời điểm thích hợp.

Rượu trải qua quy trình sản xuất sáng tạo với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống với các bước lên men, ngâm ủ nhưng áp dụng máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ đạt chuẩn. Trước khi đến tay người tiêu dùng, rượu được kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo hương vị thơm ngon cùng màu sắc ấn tượng nhất.

 

Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils

 

Rượu sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, cùng với cấu trúc mạnh mẽ và sự tròn trịa về hương vị nên rượu thích hợp khi thưởng thức kèm cùng ẩm thực Bắc Phi hay thịt cừu nướng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Chateau Musar Hochar Pere & Fils”