Vào dịp cuối tuần hay lễ tết, những bữa cơm sum vầy không thể thiếu chai vang hồng Tremier Par Alain Chabanon. Sự xuất hiện của rượu khiến bữa tiệc thêm phần sôi động, cũng như lời chúc sức khỏe và may mắn. Chứ đựng hương vị thơm ngon, đặc sắc cùng nồng độ cồn khiến vang trở nên tinh tế. Khiến ai cũng phải khe ngợi và mang về danh thu khủng cho nhà sản xuất.
Mô Tả Về Rượu Vang Hồng Tremier Par Alain Chabanon
Khi nghe đến cái tên rượu vang hồng đã đủ mê hoặc bất kì thực khách nào. Màu hồng thực khách liên tưởng ngay đến sự lãng mạn, quyến rũ. Chai vang hồng này được xếp hạng bình dân nhưng chất lượng làm người dùng bất ngờ. Đó là nhờ vào sự kết hợp của hai loại nho Syrah và Grenache ở vùng Languedoc, Pháp. Tạo nên hương vị phong phú, đầy cá tính và mang phong các đặc trưng của vang Pháp.
Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 12,5% không kén người thưởng thức và dùng trong mọi ngữ cảnh. Sau một ngày làm việc căng thẳng, thưởng thức một ly vang lạnh giúp tinh thoải mái, thư giãn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Tremier Par Alain Chabanon
Nét đẹp giản dị của vang vang này, với màu hồng nhạt đẹp mắt khiến vang có sức quyến rũ khó rời. Cùng với đó, hương thơm của các loại trái chín mọng bay khắp không gian làm thức tỉnh khứu giác. Đó là mùi của mận đen, đào, dâu rừng và thảo mộc, socola. Tất cả những hương vị ấy mang đến nét đẹp lịch lãm và phong cách nhẹ nhàng.
Thêm vào đó, độ tannin dễ chịu trung hòa với lượng axit tạo nên cấu trúc bền vững, trẻ trung của rượu. Với nồng độ cồn 12,5%, mang đến độ tươi mới, tràn đầy sức sồng cho chai vang này.
Để hương vị thơm ngon, đậm đà khi kết hợp với món ăn như pho mai, xúc xích, thịt nguội, lạp xưởng, các món nướng, thịt quay, thịt chiên…..Bên cạnh đó, nhiệt độ khuyên dùng ở 18 đến 20 độ C giúp làm vang mềm mại, êm dịu hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Tremier Par Alain Chabanon
Cũng như các dòng vang khác của Pháp, rượu được làm theo phương pháp truyền thống và hiện đại. Tất cả đều được làm thủ công để đạt chất lượng cao nhất. Thu hái nhẹ nhàng, mang về nhà máy sơ chế, làm sạch cho vào hệ thống ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ được kiểm soát.
Rượu được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi để tạo mùi vị đặc biệt, đem đóng chai và đưa ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.