Rượu vang từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Trong các bữa ăn ấm cùng gia đình hay trong các bữa tiệc cũng thường xuyên có sự hiện diện của rượu vang. Trên thị trường hiện nay, rượu vang Tây Ban Nha ngày càng được yêu thích. Có được điều đó là nhờ rượu vang đến từ quốc gia này có giá thành vừa phải mà chất lượng không hề thua kém rượu vang đến từ các quốc gia khác. Tiêu biểu trong đó có chai rượu vang Tây Ban Nha Sangavi Moscatel White Sweet. Đây là chai rượu vang đỏ thuộc phân khúc bình dân của hãng Bodegas Verduguez. Chai vang này có thiết kế bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào, thơm ngon. Nhờ vậy vang sẽ góp phần giúp bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Sangavi Moscatel White Sweet
Rượu được đựng trong chai có thiết kế cổ điển, không cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng. Cùng với đó là hương vị đậm đà, dễ chịu nên rượu dễ dàng chinh phục được nhiều thực khách. Hương vị đó tràn ngập cảm xúc mang đến cảm giác như đang lạc vào thế giới tràn ngập kí ức. Rượu chiếm trọn sự yêu thích của thực khách bởi màu vàng nhạt nhẹ nhàng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Màu sắc đó như vẻ đẹp tinh khiết của cô gái tuổi đôi mươi. Màu rượu đó khi rót ra ly, càng thêm phần lấp lánh, lung linh. Sự góp mặt sắc màu này giúp bàn tiệc càng trở nên sống động hơn bao giờ hết.
Nhấp một ngụm rượu, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi sự đan xen độc đáo trong từng tầng lớp hương vị. Đó là hương vị của sự ngọt ngào từ các loại trái cây tươi. Cùng với đó là chút thơm sánh mịn từ mật ong, đào và dứa,… Thoang thoảng trong khoang miệng bạn còn thấy chút vain béo ngậy và chút ngọt từ mật ong. Tất cả hương vị hòa quyện vào nhau len lỏi vào từng ngóc ngách tâm hồn. Khiến cho người thưởng thức như bàng hoàng tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài. Rượu có vị ngọt đậm thêm một chút chua, chút chát tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Đặc biệt, rượu có độ cồn thấp 5,5% ai cũng uống được mà không lo bị say. Rượu lý tưởng dành cho phái nữ và thưởng thức hàng ngay như thức uống tinh thần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Sangavi Moscatel White Sweet
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng công thức riêng của nhà làm rượu. Giống nho được chọn để làm ra chai vang này là nho Moscato. Đây là giống nho nổi tiếng được trồng nhiều ở vùng Castilla. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận theo tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất. Nhờ vậy vang có hương vị thơm ngon đặc biệt khác hẳn với các loại rượu cùng phân khúc.
Khi nho chín được thu hoạch thủ công bằng tay để tránh dập nát. Vận chuyển về nhà máy, nho được chọn ra những trái tốt nhất rồi làm sạch. Tiếp đó, nho được đưa vào hệ thống máy nghiền ép thành nước. Sau đó, nước nho được cho lên men lạnh trong những thùng thép ở nhiệt độ ổn định. Hoàn thành lên men, rượu được ngâm ủ vài tháng trong những thùng gỗ sồi. Quá trình này giúp rượu hoàn thiện màu sắc và hương vị tuyệt hảo. Toàn bộ quá trình sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia để vang đạt chất lượng cao nhất. Vì vậy, rượu mang trong mình hương vị hoàn hảo chứa đựng sự tinh túy của đất trời nơi đây.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Sangavi Moscatel White Sweet
Chai vang ngọt này thường được dùng làm thức uống tráng miệng trong những bữa tiệc. Hay thưởng thức sau bữa cơm sum vầy cũng rất lý tưởng. Vang khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này là từ 5 đến 7 độ C. Lúc này chất rượu mát lạnh uống rất ngon. Trong quá trình thưởng thức bạn cũng nên ướp rượu vào xô đá để duy trì độ mát.
Thưởng thức vang cùng với các món ăn sẽ có trải nghiệm hương vị phong phú hơn. Một số món ăn thích hợp với chai vang này như súp, salat, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, trái cây sấy, bánh ngọt, các loại mứt,…
Những ngày nóng nắng thưởng thức ly vang mát lạnh, ngọt ngào thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy thưởng thức vang cùng bạn bè, người thân để tận hưởng hương vị tuyệt vời của chai vang này. Nếu dùng không hết bạn có thể bảo quản vang trong tủ lạnh và uống trong 2 đến 3 ngày. Không nên để lâu hơn vì sẽ làm mất đi vị thơm ngon của vang.
Chưa có đánh giá nào.