Rượu Vang Đỏ La Montesa Rioja ra đời từ đất nước Tây Ban Nha có nền công nghiệp rượu vang từ lâu đời và nhiều di sản nỏi danh thế giới. Cùng với tình yêu nghề, tâm huyết của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt hảo này. Rượu ẩn chứa bên trong hương vị của thiên nhiên, đất trời nơi đấy. Hãy thưởng thức một lần để thấy hết sự tuyệt vời trong từng giọt rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Montesa Rioja
Rượu sở hữu màu đỏ đậm vừa quyến rũ vừa sang trọng. Từng giọt rượu sánh đậm lan tỏa hương thơm của nho đen, trái cây đỏ, thảo mộc, gia vị. Những hương thơm ấy làm thức tỉnh các giác quan và để lại sự vấn vương mãi không thôi. Nhấp ngụm đầu tiên, vị ngọt của rượu làm dịu vòm họng và đọng lại vị chát mềm mại. Đặc biệt, người dùng còn ấn tượng hương gỗ sồi dịu êm cùng cấu trúc cân bằng.
Những ai đã từng thưởng thức rượu sẽ vô cùng thích thú trước hương vị phức hợp của nhiều loại nguyên liệu dùng để sản xuất rượu. Chai vang này, được các chuyên gia đánh giá cao với chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 14% tương đối cao nhưng các hợp chất mềm mại nên dễ thưởng thức. Nó chính là thức uống tuyệt vời để uống cùng những người thân trong gia đình hay những người bạn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ La Montesa Rioja
Rượu được làm ra bằng sự dày công nghiên cứu, tâm huyết của nhà làm rượu Alvaro Palacios. Bên cạnh đó, nguyên liệu được chọn lọc từ ba loại nho Garnacha, Graciano, Tempranillo trồng tại vùng Rioja. Mỗi loại nho lại mang hương vị riêng khi kết hợp với nhau chúng tạo nên hương vị phức hợp. Hương vị đặc trưng không bị lẫn với các hãng rượu khác, rượu đã mê hoặc bao người.
Rượu được tạo nên từ sự pha trộn lý tưởng của các giống nho mang đến phong cách mới lạ. Bên cạnh đó, nhờ vào điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho. Đây được coi là vùng đất lý tưởng cho các loại nho đỏ bản xứ tạo nên hương vị rất riêng. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng tay tuyển lựa kĩ càng mang về nhà máy, làm sạch. Cho vào hệ thống nghiền ép và lên men ở nhiệt độ lạnh, dưới sự giám sát của đội ngũ nhà sản xuất. Rượu được cho lão hóa trong thùng thép không rỉ khoảng 12 đến 15 tháng. Khi đạt màu sắc, hương vị đem, đem đóng chai để nghỉ trong hầm rượu vài tháng và đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Montesa Rioja
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C sẽ tươi mới, mềm mại hơn. Từng giọt rượu mát lạnh giúp người dùng thoải mái, dễ chịu xua tan mọi mệt mỏi. Đặc biệt, dùng chung với món ăn mang đến hương vị tuyệt hảo. Gợi ý một số món ăn như pho mai, salat, các món nướng, món xào, các món ăn chế biến từ thịt đỏ….Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị cũng rất phù hợp với rượu. Chai rượu này dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.