Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Friuli Venezia Giulia

Giống nho

Friulano, Malvasia Bianca, Pinot Bianco, Ribolla Gialla, Sauvignon Blanc

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

12%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Livio Felluga

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO1709 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo được nhiều người biết đến và hiện có mặt rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Hãy thử một lần thưởng thức chai rượu này bạn sẽ thấy nó thật thú vị.

 

Sơ Lược Của Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo

 

Là chai rượu vang trắng của Ý có nồng độ cực nhẹ chỉ 12%. Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, Malvasia Bianca và là siêu phẩm tuyệt đỉnh của nhà sản xuất Livio Felluga. Sản phẩm hiện là món ăn tinh thần không thể thiếu của những người sành vang.

Với giá thành vừa phải cho một chai vang có chất lượng hảo hạng. Rượu được người tiêu dùng trong nước và cả thế giới đánh giá cao. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng về hương vị. Tại Việt Nam, đây là chai vang rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong nhiều bữa tiệc.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo

 

Rượu có màu vàng rơm óng ánh cùng hương vị đậm đà kết hợp của nhiều trái cây vùng nhiệt đới và gia vị. Hương vị này có khả năng làm mê hoặc bất cứ người yêu vang nào, dù có khó tính đến mấy.

Có thể nói sự kết hợp khéo léo của quả mơ, những trái đào trắng, hạnh nhân, thảo mộc và đặc biệt là ớt xanh đã để lại hương vị tuyệt vời cho chai vang. Nó để lại kết thúc tinh tế của gỗ sồi và khoáng chất.

Chỉ cần nhấp môi ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ thấy vô cùng sảng khoái. Hương vị tinh tế và ngọt ngào lắng đọng nơi đầu lưỡi khiến người thưởng thức như chìm đắm trong men say của rượu. Bạn sẽ có cảm giác như từng giọt rượu đang nhảy múa trên vòm miệng để rồi sau đó dư âm còn lại là sự tròn trịa tràn đầy của hương vị.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo

 

Chai rượu vang dỏ này được làm từ sự kết hợp của các giống nho Friulano, Pinot Bianco, Sauvignon Blanc, Malvasia Bianca, Ribolla Gialla. Vùng làm vang Friuli Venezia Giulia – nơi có điều kiện khí hậu tốt đã sản sinh ra dòng rượu có chất lượng hoàn hảo.

Nho sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch, nghiền cẩn thận và ướp lạnh. Tiếp theo đó nho sẽ được nghiền nát và lên men khoảng 3 ngày trong những thùng thép không gỉ. Điểm đặc biệt trong quá trình lên men này là việc sử dụng nấm men được lựa chọn trong Friuli.

Sau thời gian lên men trong thùng thép không gỉ, rượu được chuyển sang những thùng gỗ sồi để tiếp tục lên men rượu cồn và malolactic. Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng. Tại đây, nấm men sẽ được phân hủy và những giọt rượu thơm ngon nhất sẽ hình thành.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo

 

Rượu được cho là ngon nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C. Đặc biệt với hương thơm bung tỏa của trái cây vùng nhiệt đới cùng mùi vị phức hợp, rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc cao cấp và uống cùng những món ăn Tây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.