Rượu vang là thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay làm quà tặng dịp đặc biệt. Để lựa chọn được dòng vang hội tụ đủ các yếu tố không quá khó. Rượu vang Ý luôn được khách hàng quan tâm nhiều bởi chất lượng tuyệt vời mà giá thành không quá cao. Tiêu biểu có dòng rượu vang Ý Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria. Rượu được chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc tới hương vị. Ai đã từng thưởng thức chai rượu vang đỏ này đều nhớ mãi hương vị ấy và qay lại uống nhiều lẫn nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria
Rượu có màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc rực rỡ khiến ai nhìn cũng mê. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng bùng nổ mãnh liệt ôm trọn trái tim. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây chín mọng như dâu rừng, sim, mận, việt quất. Rượu còn gây chú ý với mùi hương cam thảo, tiêu, gia vị, khoáng chất cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương lan tỏa nhẹ nhàng tấn công mọi giác quan.
Từng giọt vang sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng mang đến sự tươi mới, thơm ngon. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi kéo và không dừng lại được. Mang đến trải nghiệm thú vị, sảng khoái sau mỗi ngụm vang. Với độ cồn 14,5% ở mức vừa phải nên ai cũng uống được. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vui được giao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria
Rượu được làm nên từ loại nho Primitivo sinh trưởng tại vùng Puglia. Nơi đây đã làm nên những chai vang thượng hạng được cả thế giới biết đến. Chai vang này được làm ra từ bí quyết sản xuất lâu năm và bàn tay khéo léo của nhà xuất lừng danh Tinazzi. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công xếp vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy. Sau đó, nho được tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Quy trình lên men diễn ra trong thùng thép dưới sự giám sát của các chuyên gia. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong những thùng gỗ sồi để đạt hương vị hoàn hảo. Đây là nước quyết định thành công của vang và chiếm nhiều thời gian nhất. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Bởi vậy, trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá. Quá trình này giúp chất rượu mát, êm dịu và thưởng thức ngon hơn nhiều. Ngoài ra, rượu lựa chọn món ăn thích hợp mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Gợi ý món ăn như salat, thịt nguội, thịt nướng, thịt quay, các món chiên, các món chế biến từ thịt đỏ. Hay các món chế biến thep phong cách riêng, theo khẩu vị riêng. Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.