Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Loại vang

Rượu vang Amarone, Rượu vang đỏ

Nồng độ

17%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tenute Ca Botta

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Để tìm được dòng vang phù hợp với mọi tiêu trí của khách hàng không phải đơn giản. Trên thị trường có vô số loại vang đến từ các quốc gia trên thế giới. Rượu vang Ý được thực khách đánh giá dễ hợp khẩu vị và giá thành không quá cao. Tiêu biểu có chai rượu vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella. Rượu mang thương hiệu Tenute Ca Botta nổi tiếng với những dòng rượu vang Amarone. Chai rượu này sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

 

Rượu có màu đỏ đậm len lỏi ánh tím toát lên vẻ sang trọng. Những sắc màu tưởng chừng đơn điệu nhưng khiến bao trái tim xao xuyến. Bên cạnh đó, rượu bổ xung mùi hương nồng nàn của nho chín xen lẫn trái cây đỏ. Điển hình như mâm xôi, anh đào, cherry, dây tây xen lẫn mùi socola, tiêu xanh. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận rõ mùi gia vị, da thuộc, khói và hương gỗ sồi mượt mà.

Những làn hương uyển chuyển đi sâu vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Mang đến cảm giác sảng khoái, ngất ngây cho người dùng. Sự đồng điệu giữa các hương vị mang đến sự tươi mới, đậm sâu sau mỗi ngụm vang. Với độ cồn 17%, khá cao nhưng chất rượu mịn màng rất dễ uống. Vang để lại dư vị mạnh mẽ, dài lâu trong vòm họng mãi không thôi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

 

Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà sản xuất. Nguyên liệu làm vang là các loại nho Corvina, CorvinoneRondinella trồng tại vùng Veneto. Đây là vùng làm vang lâu đời và nổi tiếng hàng đầu của Ý. Veneto nằm ở phía đông bắc nước Ý. Ở đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, thổ nhưỡng màu mỡ rất thích hợp cho các giống nho phát triển. Vì vậy, những cây nho trông ở vùng này luôn cho trái có chất lượng hoàn hảo để sản xuất rượu vang.

Nho được thu hái thủ công vào cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. Những trái nho được tuyển lựa kĩ càng dưới sự giám sát của đội ngũ nhà làm rượu. Tiếp đó, nho được phơi khô trong không khí cho đến khi chỉ còn khoảng 40% so với ban đầu.

Kết thúc công đoạn phơi khô, nhô được tiến hành cho vào nghiền ép và lên men. Qúa trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ kéo dài 15 ngày ở nhiệt độ dưới 8 độ C. Sau đó, lên men khoảng 30 ngày ở nhiệt độ dưới 20 độ C. Hoàn thành lên men, rượu được ngâm ủ thêm 24 tháng trong thùng gỗ sồi để tăng hương vị. Sau đó, rượu được các chuyên gia hàng đầu của hãng thẩm định chất lương. Rượu đạt chất lượng được đem đóng chai, dán nhãn rồi để nghỉ trong hầm rượu thêm thời gian. Cuối cùng, những chai rượu thành phẩm với chất lượng tốt nhất được đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella

 

Thưởng thức rượu vang là một quá trình cầu kỳ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Khi thưởng thức đúng cách rượu vang sẽ đạt hương vị hoàn hảo. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến hương vị của vang là nhiệt độ thưởng thức. Rượu vang thưởng thức lạnh sẽ giúp hương vị phát huy hết phẩm chất tốt nhất. Với chai rượu vang đỏ này nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16 đến 18 độ C.

Bạn có thể thưởng thức rượu ngay khi mở nút chai. Nhưng để có hương vị tối ưu và thơm ngon hơn thì cần để vang tiếp xúc với không khí. Để thực hiện việc này bạn hãy cho vang thở khoảng 30 phút trong bình decanter. Quá trình này sẽ giúp vang ô xi hóa, làm mềm các hợp chất và tannin. Từ đó hương vị sẽ dịu êm hơn, uống sẽ ngon hơn.

Rượu rất dễ kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Một số món ăn thích hợp với vang như bò hầm, cừu nướng tảng, các món nướng, cari bò, bò sốt vang, thịt nướng, thịt nguội,… Sự hòa quện hài hòa giữa hai hương vị sẽ mang đến bữa ăn hoàn hảo cho bạn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Ca’ Botta Pian Di Mezzo Amarone Della Valpolicella”