Rượu vang ÚC Yalumba The Caley được mệnh danh là nữ hoàng của những chai vang cao cấp. Dù có giá thành rất cao nhưng rượu vẫn bán rất chạy. Đó là bởi những phẩm chất rượu mang lại một chút cũng không hề tầm thường. Chất lượng rượu đạt tới độ hoàn hảo bỏ xa nhiều dòng vang khác. Bên cạnh đó, ngoại hình của nó cũng là một phần lớn làm nên thành công của dòng vang này. Chai rượu là niềm tự hào của người dân xứ sở chuột túi. Rượu có thể dùng để thưởng thức hằng ngày hoặc chiêu đãi khách trong các bữa tiệc lớn. Bên cạnh đó, nó sẽ là món quà hoàn hảo vừa thể hiện đẳng cấp vừa thể hiện tâm ý của người tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang ÚC Yalumba The Caley
Đây là dòng vang siêu phẩm tới từ thương hiệu Yalumba danh tiếng bậc nhất nước Úc. Bao bì đẹp, thiết kế sang trọng đã phần nào toát lên được chất lượng tuyệt diệu của chai vang. Ngay từ lúc nhìn vào thôi, rượu đã đủ sức khiến bao người mê đắm. Nhưng khi thưởng thức rồi ta mới hiểu được tinh hoa ẩn chứa bên trong.
Hương vị của nó đã chạm tới đỉnh cao, đưa thực khách vào những trải nghiệm hấp dẫn. Đó là phức hợp hài hòa của các loại trái cây chín mọng và những trái nho tuyệt hảo. Đó là mùi anh đào đen, vani thơm ngát, cacao ấm nóng và nhiều loại gia vị cay nồng. Hương vị ấy quyến luyến nhẹ nhàng nhưng đủ sức ăn sâu vào tiềm thức người sử dụng. Hàm lượng tannin dẻo dai kết hợp với acid vừa phải tạo nên cân bằng. Nó giúp rượu một kết thúc êm ái vừa đủ nhưng quyến luyến khiến thực khách nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang ÚC Yalumba The Caley
Rượu nổi tiếng sở hữu công nghệ tiên tiến nhưng vẫn tuân thủ các phương pháp truyền thống lâu đời. Điều đó đảm bảo tạo ra dòng vang sở hữu hương vị đẹp đẽ nhất. Nho Cabernet Sauvignon và Shiraz được chọn để ủ nên dòng vang này. Chúng sẽ được thu hái khi đã chín hoàn hảo.
Quy trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Tại nhà máy, nho được sơ chế để đảm bảo chất lượng đầu vào. Sau đó, đem nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ và thời gian tiêu chuẩn. Khi công đoạn lên men kết thúc, rượu được chuyển sang ngâm trong những thùng gỗ sồi 3 đến 4 năm. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai để ổn định trong chai thêm 3 năm nữa mới đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang ÚC Yalumba The Caley
Rượu cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Bên cạnh đó, hãy cho vang thở trong bình decanter tối thiểu 1 tiếng để đạt được hương vị tuyệt nhất. Rượu ngon nhất khi dùng kèm các loại thịt đỏ, thịt nướng BBQ, thịt thú rừng, salad rau củ, đùi lợn muối, thịt nguội….Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cùng dư vị khó quện. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mắt tủ lạnh để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.