Rượu vang trắng Tribbiera Culombu Blanc là một trong những chai vang hạng trung tiêu biểu của Pháp. Chai vang này là một món quà mà thương hiệu làm vang Clos Culombu dành tặng người tiêu dùng. Sở hữu hương vị tươi mới, thơm ngon rất phù hợp với mùa hè của Việt Nam. Cùng nồng độ vừa phải 12,5%, rượu sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thoải mái và thư giãn. Nếu thực khách vẫn còn phân vân không biết nên chọn loại vang nào thưởng thức hàng ngày. Thì chai vang này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Tribbiera Culombu Blanc
Chai vang này mang trong mình một lớp áo màu vàng nhạt vô cùng thanh lịch và nhẹ nhàng. Rượu chắc chắn sẽ làm thực khách vô cùng hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Ngoài ra, màu vang này còn được ví như màu của một tương lai tươi sáng được mở ra trước mắt. Hương vị rượu là sự kết hợp mạnh mẽ giữa rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Ngay khi thưởng thức, đầu lưỡi thực khách sẽ cảm nhận được hương vị chủ đạo của nho. Cùng với hương trái cây tươi mát như lê, dứa, táo xanh, cam vàng xen lẫn hương hoa vilet..Rượu còn gây ấn tượng với hương thảo mộc, sả, cần tây và chút khoáng chất. Giúp vang dễ dàng đi sâu vào tâm trí người thưởng vang một cách tự nhiên nhất. Hậu vị để lại dai dẳng, bền lâu chắc chắn sẽ mang đế cho thực khách những giây phút tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Tribbiera Culombu Blanc
Thương hiệu này được biết đến với những dòng vang sở hữu hương vị mạnh mẽ. Vì thế nên khi thưởng thức bất kì chai vang nào của thương hiệu. Thực khách cũng sẽ cảm nhận được hương vị truyền thống trong từng giọt vang. Chai vang này cũng không ngoại lệ. Cùng với đó, rượu được làm nên từ 100% giống nho Vermentinu. Đây là một giống nho nổi tiếng ở Pháp và sở hữu hương vị vô cùng hoàn hảo.
Nho được chăm sóc kỹ lưỡng từ bạn tay của những người nông dân giỏi. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn. Chỉ những trái nho đảm bảo chất lượng mới được tiếp tục quá trình sơ chế tỉ mỉ. Tiếp theo nho sẽ được nghiền ép và thực hiện quá trình lên men. Tiếp theo, rượu sẽ trưởng thành trong thùng thép không rỉ vài tháng. Thành phẩm thu được đạt chất lương đem đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Tribbiera Culombu Blanc
Rượu sẽ trở lên hoàn hảo hơn bao giờ hết khi thực khách thưởng thức vang đúng cách. Chai vang cần được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì độ mát. Ngoài ra thực khách có thể phục vụ rượu chung với các món ăn từ hải sản, thịt trắng, salad, rau củ quả. Sự hòa quện giữa hai hương vị mang đến hương vị đậm đà, phức hợp cùng cảm giác ngất ngây. Đồng thời, giúp kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Chưa có đánh giá nào.