Rượu Vang Trắng Saint Veran Domaine Jules Desjourneys ra đời là niềm tự hào của hãng Domaine Jules Desjourneys. Nó khẳng định tên tuổi của sản phẩm cũng như nhà làm rượu trên thị trường quốc tế. Với mức giá xếp hạng trung, chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Rượu mang đến sự hài lòng cho thực khách ngay lần đầu tiên thưởng thức và nhiều lần sau nữa. Ngay khi nhìn thấy rượu, khách hàng bị lôi cuốn bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt. Mang đến sự tò mò, muốn sở hữu để khám phá chai vang này. Chính vì vậy, vang được nhiều thực khác yêu mến, lựa chọn nhiều ở khắp các quốc gia. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chai vang trắng tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Saint Veran Domaine Jules Desjourneys
Rượu có màu vàng rơm thanh lịch vô cùng quyến rũ. Cùng với đó, hương thơm rất đặc biệt, vừa nhẹ nhàng vừa sâu lắng khiến bao trái tim xao xuyến. Đó là hương thơm đa dạng của các loại trái cây, hương hoa, thảo mộc lưu luyến mãi trong vòm họng. Rượu để lại hậu vị dài lâu mãi không hết cùng cấu trúc tròn đầy.
Ngoài ra, người dùng còn ấn tượng bởi độ axit êm dịu với một chút ngọt ngào. Rượu đạt nồng đô cồn 13% nhẹ nhàng mang đến sự sảng khoái, dễ chịu. Vì vậy, người ta nói đây là chai vang mang đến sự bình yên, thư giãn cho người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Saint Veran Domaine Jules Desjourneys
Rượu được làm 100% từ giống nho Sauvignon Blanc trồng tại vùng Bourgogne, pháp. Mang hương vị phức hợp, phong cách tân cổ điển. Nhà làm rượu quan tâm từng khâu trong quy trình sản xuất nhằm muốn đem dến cho người dùng một chai vang tuyệt hảo.
Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay cẩn thận, mang về nhà máy làm sạch và cho nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, rượu được lão háo tiếp trong thùng gỗ sồi khoảng thời gian dài. Khi thành phẩm đạt chất lượng đem đóng chai để trong hầm vài tháng, đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Saint Veran Domaine Jules Desjourneys
Ở nước ta, đây là chai vang trắng được sử dụng nhiều làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc. Bên cạnh đó, nhiều thực khách chọn rượu thưởng thức hàng ngày bởi nó như chất xúc tác làm tăng thêm hương vị trong bữa ăn. Cũng như tăng thêm niềm vui, thăng hoa cho người dùng.
Rượu vàng trở nên đậm đà, ngọt ngào hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C. Bên cạnh đó, lựa chọn món ăn phục vụ kèm với rượu như salat, súp gà nấm, đậu sốt, gà nướng mật ong, cơm cuộn, trái cây, bánh quy cứng….Giúp phát huy tối đa hương vị rượu mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.