Nước Pháp có rất nhiều dòng rượu vang trắng chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chai vang phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn chọn vang cao cấp thì chai rượu vang trắng Roux Pere & Fils Santenay Beauregard là sự lựa chọn hoàn hảo. Rượu chứa đựng hương thơm ngọt ngào cùng sắc màu tinh tế khiến bao người si mê. Chắc chắn rượu sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Santenay Beauregard
Rượu mang đến cho người dùng những cũng bậc cảm xúc khác nhau. Đầu tiên là ở gam màu vàng rơm óng ả cùng những ánh sắc tươi sáng cực kỳ hút mắt. Sắc màu rượu được ví như những con đường lá vàng mùa thu ở Pháp. Cùng với đó, rượu mang đến hương vị nhẹ nhàng, êm dịu. Trong đó, thể hiện rõ hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như cam vàng, vỏ chanh, lê, dứa,… Điểm xuyết là mùi hương hoa trắng, cần tây, vani, mật ong và khoáng chất.
Những làn hương đan xen nhau chiều lòng thực khách ngay khi chạm môi. Sự kết hợp hài hòa tạo nên cấu trúc cân bằng cùng sự tươi mát. Đồng thời, rượu có độ chua thấp, êm dịu thêm chút chát, chút ngọt mang đến sự đồng nhất. Nồng độ cồn 13%, không quá cao nên ai cũng thưởng thức được. Hậu vị bền bỉ, mềm mại mang đến những xúc cảm tuyệt vời cho thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Santenay Beauregard
Phương pháp sản xuất rượu vang ngày nay dù hiện đại nhưng vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi truyền thống. Do đó vang vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa ngon theo một cách rất cổ điển. Nhà làm vang Roux Pere & Fils đã chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đây là giống nho trắng nổi tiếng được trồng nhiều ở vùng Bourgogne, nước Pháp.
Vào tháng 9, khi nho chín sẽ được thu hoạch thủ công vào những buổi sáng sớm. Sau đó, nho được chuyển về nhà máy để tách cuống và làm sạch. Những trái nho sau khi được sơ chế kĩ càng sẽ cho vào nghiền ép. Nước nho được tiến hành lên men lạnh trong những thùng thép dưới sự kiểm soát của các chuyên gia. Tiếp theo, rượu được chuyển sang ngâm ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Quá trình này giúp rượu đạt đỉnh cao của hương vị và màu sắc. Công đoạn này tốn nhiều công sức và luôn phải kiểm tra để không xảy ra sai xót.
Khi rượu đạt chất lượng đem đóng chai rồi để lão hóa thêm thời gian trong hầm rượu trước khi xuất ra thị trường. Rượu đưa tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị hoàn hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Santenay Beauregard
Chai rượu này có độ cồn thấp nên rất dễ uống và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng. Để hương vị rượu phát huy tối đa cần tuân thủ đúng cách thưởng thức. Đầu tiên, rượu cần được làm lạnh từ 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá để duy trì độ lạnh. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng sẽ mang đến hương vị phức hợp, thơm ngon cùng dư vị sâu đậm khiến thực khách nhớ mãi. Gợi ý một số món ăn thích hợp như salat, súp gà, súp bào ngư, vịt quay, cá nướng, tôm chiên bơ tỏi,… Vang dùng còn dư cần bảo quản trong tủ lạnh và chỉ uống trong 2 ngày.
Chưa có đánh giá nào.