Thêm một siêu phẩm đến từ vùng đất Bourgogne trứ danh. Rượu vang trắng Joseph Drouhin Macon Lugny Les Crays là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc sang trọng nhờ hương vị tinh tế của rượu. Rượu thu hút với hương thơm tinh tế nhẹ nhàng kết hợp cùng mùi hương và vị đậm đà của các loại trái cây. Rượu sẽ mang đến những cảm giác vô cùng mới lạ trong vị giác của người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Macon Lugny Les Crays
Chai vang là sản phẩm tiêu biểu của nhãn hàng Joseph Drouhin đến từ Pháp. Trong quá trình phát triển, hãng rượu này đã không ngừng mở rộng, phát riển quy mô các vườn nho ở Côte de Nuits, Chablis, Côte Chalonnaise. Hãng có những chai vang nổi tiếng được làm từ những trái nho Chardonnay hảo hạng. Rượu sở hữu màu rượu vàng tơ pha thêm chút ánh xanh mơ màng, huyền ảo. Rượu sẽ rất nổi bật khi được sử dụng trong các bữa tiệc lớn, nhỏ.
Nếm thử bạn sẽ thấy mùi hương đậm đà của tầng lớp hương vị. Rượu trở nên đơn giản nhờ dấu ấn hài hòa của hoa và trái cây tươi, mang đến dư vị dễ chịu ở. Từ hương thơm ngọt ngào của táo xanh, xoài kết hợp cùng những loại hoa quả có múi như quýt, bưởi. Cuối cùng là hương vị của ớt chuông, bạc hà. Nhờ sự hài hòa giữa các mùi hương, rượu sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ mà bạn khó có thể tìm thấy ở những chai vang khác.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Macon Lugny Les Crays
Những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng khi làm rượu. Nho sau khi chín sẽ được thu hạch bằng tay để tránh dập nát. Sau đó nho sẽ được mang về các nhà máy để chuẩn bị cho các công đoạn tiếp theo. Để có được hương vị hoàn hảo, rượu được ủ và lên men trong các thùng gỗ sồi lớn. Thời gian ngâm ủ và lên men dao động trong khoảng 8 tháng. Quá trình ủ rượu được thực hiện tỉ mỉ và công phu dưới sự giám sát của chuyên gia. Cuối cùng sau khi rượu hoàn thành, sẽ được đóng chai, dán nhãn và đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Macon Lugny Les Crays
Vang uống ngon nhất khi sử dụng ở nhiệt độ lạnh khoảng từ 7 đến 9 độ C. Có thể làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ rượu. Để làm tăng mùi vị rượu, bạn có thể kết hợp rượu chung với một số món ăn như: salad, các loại thịt trắng, tôm cua,…Sau bữa ăn rượu dùng cùng món tráng miệng mang đến hương vị mới lạ cho người dùng. Nên bảo quản rượu ở trong tủ rượu hoặc hầm rượu để đảm bảo tuổi thọ và hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.