Rượu vang trắng Joseph Drouhin Chablis Drouhin Vaudon luôn thu hút những người sành vang bởi hương vị thơm ngon, độc đáo. Với kết cấu nổi bật mang đậm dấu ấn vùng Bourgogne, Pháp. Chai vang này đã và đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường vang Việt.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Chablis Drouhin Vaudon
Vang được sản xuất bởi thương hiệu vang nổi tiếng Joseph Drouhin. Nhà sản xuất rượu được thành lập vào năm 1880 ở Beaune. Đối với những người đam mê vang thì thương hiệu này không còn xa lạ. Nổi tiếng với các dòng vang làm từ những trái nho Chardonnay. Mỗi dòng vang đều mang lại những hương vị đặc biệt khác nhau, nổi bật trong đó là chai vang này.
Rượu cực kì hút mắt với thiết kế sang trọng, cuốn hút và mạnh mẽ. Vang sẽ làm bạn đổ gục ngay từ ngụm rượu đầu tiên bởi hương vị độc đáo, mới lạ. Với dung tích 750ml cùng nồng độ nhẹ nhàng 13%, rượu rất thích hợp để sử dụng trên các bàn tiệc, tặng người thân trong gia đình hoặc đối tác.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Chablis Drouhin Vaudon
Rượu có màu vàng rơm pha chút xanh lá vô cùng cá tính. Ngoài hương thơm đậm đà đến từ những trái nho thơm ngon. Vang còn nổi bật với những hương vị của các loại trái cây tươi mát và dễ uống. Đó là hương thơm của chanh, vỏ cam, cần tây, sả thêm chút gia vị. Càng thưởng thức, người dùng càng bị mê bởi hương gỗ sồi mềm mại đọng lại cuối vị.
Rượu có thể làm kích thích vị giác và làm chất xúc tác giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Ở từng trường hợp khác nhau rượu lại đóng vai trò khác nhau cho người uống. Chai vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các trường hợp đó. Khi bạn vui, rượu làm cảm xúc thăng hoa, khoan khoái. Khi bạn buồn, rượu sẽ xoa dịu, giúp tâm hồn thoải mái và bình yên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Chablis Drouhin Vaudon
Rượu trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kết hợp của hai phương pháp thủ công và hiện đại. Những trái nho sau khi đã được hái bằng tay nhẹ nhàng sẽ được mang đến nhà máy để chuẩn bị cho các công đoạn sau. Hoàn tất công đoạn sơ chế, rượu sẽ được lên men ở nhiệt độ, thời gian nhất định. Tiếp theo, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi 8 đến 12 tháng. Cuối cùng khi hoàn thành, rượu sẽ được mang đi đóng chai, dán nhãn để nghỉ thêm một thời gian trong hầm rượu. Thành phẩm đưa tới tay người tiêu dùng với màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon. Chai rượu còn chứa đựng tình yêu, tâm huyết của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Joseph Drouhin Chablis Drouhin Vaudon
Chai vang trắng này thường được lựa chọn dùng trong các bữa tiệc mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng. Ngoài ra, rượu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Mang đến dư vị phức hợp, đậm đà cùng những cảm xúc mới mẻ. Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của rượu vang. Vang uống ngon nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 7 đến 10 độ C. Món ăn phụ vụ cùng vang: salad, rau xanh, súp, cá nướng, hàu nướng, tôm chiên, vịt hầm…
Chưa có đánh giá nào.