Những chai rượu vang của nhà Gustave Lorentz luôn mang một vẻ rất kiêu sa, thanh lịch. Đây là một thương hiệu vang nổi tiếng nước Pháp với nhiều dòng vang tiêu biểu. Một trong số đó là rượu vang trắng Gustave Lorentz Alsace Sylvaner Reserve.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Sylvaner Reserve
Chai rượu hiện ra trong mắt khách hàng với một ngoại hình vô cùng bắt mắt. Thân chai được thiết kế thon dài tạo cảm giác thanh mảnh, quyến rũ. Bao bì nhãn hiệu cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Nhờ vậy rượu dễ dàng nhận được ánh mắt quan tâm của người tiêu dùng.
Rượu mang đến hương vị đầy tươi mới, thơm ngon cùng phong cách trẻ trung. Mang đến trải nghiện vô cùng thú vị cho người thưởng thức. Cùng những cảm xúc nó mang lại không thua kém gì một dòng vang cao cấp. Chính vì vậy, vang được lựa chọn nhiều trong các cuộc vui, hay thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Sylvaner Reserve
Rượu được rót ra ly với màu vàng ánh kim nhẹ nhàng. Khi nhìn kĩ, người thưởng thức nhìn thấy trong đó những tia ánh xanh dịu dàng đan xen nhau. Hương thơm của rượu bung toả rất tròn trịa khi vừa bật nắp. Nó mang theo mùi nho chín kết hợp cùng hương trái cây dịu dàng.
Vừa thưởng thức, rượu đã mang tới những cảm giác khoan khoái lạ thường. Bên cạnh đó, rượu tạo điểm nhấn bằng hương hoa, thảo mộc, vani cùng hương gỗ sồi mượt mà. Đọng lại sâu bên trong cuống họng độ chát nhẹ, thêm chút chua êm ái tạo nên cấu trúc ổn định. Dư vị đậm đà, dai dẳng khiến người dùng si mê và thưởng thức nhiều lần sau nữa. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12%, vang hợp với khẩu vị đa số thực khách. Hương vị tươi mới của vang cực kỳ phù hợp với các loại thịt trắng, thịt gia cầm, trái cây, bánh quy… Và đừng quên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 6 đến 8 độ C để mang đến chất rượu tươi mát, thơm ngon nhất.
Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Sylvaner Reserve
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Trái nho Sylvaner trồng ở vùng Alsace khi chín đạt độ hoàn hảo nhất sẽ được tiến hành thu hái. Chúng được đích thân những người nông dân lành nghề hái xuống bằng tay. Sau đó nho được chuyển về nhà máy diễn ra hàng loạt các công đoạn khác nhau.
Từ sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép và cho lên men thùng thép không rỉ. Quá trình lên men kết thúc, rượu được lão hoá thêm vài tháng. Khi kết thúc lão hoá, rượu sẽ được lọc sạch tạp chất đóng chai và phân phối ra thị trường. Chai vang trắng này ra đời với sắc màu tươi sáng, hương vị đa dạng.
Chưa có đánh giá nào.