Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Moscato

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gustave Lorentz

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat như một cô thiếu nữ xinh đẹp, từ lâu đã làm mưa làm gió trên thị trường. Đây cũng là cái tên quen thuộc được các chuyên gia đánh giá cao và người tiêu dùng khen ngợi. Rượu đến từ thương hiệu Gustave Lorentz danh tiếng bậc nhất vùng Languedoc, nước Pháp. Rượu của hãng này không chỉ ngon mà còn chứa đựng rất nhiều tình cảm. Khi đã thưởng thức qua rồi, bạn sẽ mãi còn xao xuyến nhớ về hương vị thơm ngon tuyệt vời ấy.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat

 

Dòng vang này có những điểm cá tính riêng tạo nên sự lôi cuốn. Giống nho được lựa chọn làm nguyên liệu là Moscato ngọt ngào. Rượu vẫn có một vẻ ngoài tiêu chuẩn với màu vàng chanh bắt mắt. Sau khi thưởng thức rồi, những trải nghiệm mà nó đem đến mới khiến ta ngỡ ngàng. Trên vòm miệng, lan tỏa hương thơm các loại trái cây xen lẫn hương hoa, mật mong. Tô điểm thêm hương gỗ sồi mượt mà cùng độ chua dịu dàng, vị chát êm ái tạo nên tổng thể hoàn hảo. Dư vị ngọt ngào, dai dẳng mang đến phong cách cực kỳ độc đáo. Càng thưởng thức, người dùng càng bị chìm đắm trong sự ngọt ngào, thơm ngon của rượu. Sau mỗi lần thưởng thức là một lần cảm xúc dâng trào tột đỉnh.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat

 

Trái nho Moscato có mùa thu hoạch vào tháng 5 hằng năm. Người nông dân sẽ tiến hành hái từng cụm nho chín thủ công. Điều này đảm bảo cho nho vẫn giữ được trái nho tươi ngon, không bị dập nát. Nho được tiến hành sơ chế cẩn thận tại nhà máy, sau đó cho vào ép nhẹ nhàng và lên men malolactic. Thời gian lên men khoảng 7 tuần ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Tiếp theo, rượu được đưa vào ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi 8 tháng. Công đoạn này sẽ giúp rượu tăng hương vị, màu sắc tinh tế. Kết thúc quy trình, rượu sẽ được đóng chai và xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat

 

Chai vang trắng này có nồng độ cồn 13%, chất rượu dịu êm vừa miệng mọi thực khách. Chính vì vậy, vang thường góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, tụ tập bạn bè cuối tuần… Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức ly vang ở 7 đến 9 độ C. Song song với đó, rượu kết hợp cùng đồ ăn kèm cũng rất quan trọng. Chai vang là lựa chọn lý tưởng cho những món ăn giàu chất béo hoặc có sốt ăn kèm, bánh ngọt…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Muscat”