Bạn đã quá mê mẩm trong hương vị ngọt ngào của vang đỏ Pháp. Muốn tìm cho mình một hương vị tươi mát, mới mẻ mang đậm hơi thở của mùa hè. Chai rượu vang Trắng Domaine Weinbach Gewurztraminer sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng với thiết kế độc đáo, nhãn mác sắc nét thu hút mọi ánh nhìn. Chính vì vậy, rượu được đông đảo thực khách ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Rượu góp phần làm nên không khí sôi động, vui tươi cho những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine Weinbach Gewurztraminer
Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ thấy hương thơm nồng, lan tỏa nhanh chóng khắp khứu giác. Bắt đầu len lỏi vào từng ngóc ngách của cơ thể như muốn chiếm lấy tâm hồn nhỏ bé của người dùng. Hương thơm ngọt ngào của trái cây cùng các loại hương hoa, thảo mộc. Ngoài ra, rượu còn gợi đến hương vanin, mật ong cùng chút hương gỗ sồi mềm mại. Chúng hòa quện với nhau tạo nên tổng thể hài hòa. Tạo nên mùi thơm phức hợp mang đến cảm giác mát mẻ, thanh tao trong những ngày nóng oi ả.
Thử nhâm nhi một ngụm rượu, bạn sẽ thấy hương vị ấm áp, nồng nàn vô cùng cuốn hút. Chất rượu sánh mịn cùng vị ngọt, chua, chát hài hòa với nhau. Mang đến cấu trúc cân bằng để lại dư vị dài lâu, dẻo dai sau mỗi lần thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine Weinbach Gewurztraminer
Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền với nguyên liệu chính là nho Gewurztraminer. Đây là loại nho khá hiếm của Pháp mang hương vị thơm ngon đặc biệt. Cùng với cách chăm sóc riêng của nhà làm rượu đã tạo nên hương vị nho rất riêng.
Vào đầu tháng 10 nho sẽ được người ta thu hoạch thủ công và mang về nhà máy. Tại đây, nho sẽ được sơ chế kĩ càng rồi đưa vào hệ thống máy nghiền ép. Quá trình lên men sẽ diễn ra ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2 tuần. Trong suốt quá trình, rượu sẽ được kiểm tra kĩ càng từ các chuyên gia. Để đảm bảo chất lượng cùng hương vị thơm ngon nhất. Cuối cùng, rượu sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp vài tháng. Sau đó sẽ bắt đầu tiến hành công đoạn đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine Weinbach Gewurztraminer
Rượu có nồng độ cồn không quá cao nên phù hợp với mọi thực khách và nhiều món ăn. Điển hình như các loại hải sản như mưc chiên, ngao hấp, chả ốc, tôm nướng, cá hấp… Hay các món như salat, súp, trái cây, bánh ít ngọt….mang đến bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.
Nhiệt độ lý tưởng để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của rượu dao động từ 4 đến 6 độ C. Rượu được làm lạnh trước khi dùng và ướp xô đá để duy trì nhiệt độ. Lúc này chất rượu mát lạnh, mềm mại và uống ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, thưởng thức rượu không hết bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.