Rượu Vang Purato Nero D’Avola Organic

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Sicilia

Giống nho

Nero d'Avola

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_Y499 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ý – quốc gia tựa hình chiếc ủng, nơi có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Với những dòng vang thơm ngon hảo hạng mà giá thành không quá cao. Mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nhưng chất lượng miễn chê. Điển hình có dòng vang Purato Nero D’Avola Organic. Rượu mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần to lớn cùng cung bậc cảm xúc mới lạ. Chính vì vậy, rượu là lựa chọn tối ưu cho mọi cuộc vui hay thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Purato Nero d’Avola Organic

 

Rượu được sản xuất bởi thương hiệu Purato tại vùng Sicilia. Vùng đất đại diện của nắng Địa Trung Hải rực rỡ và luồng không khí miền núi trên các sườn đồi.  Làm nên nét văn hóa rượu vang riêng khiến bao người si mê. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị chinh phục bởi sắc đỏ đậm quyến rũ, sang trọng. Điểm xuyết thêm vài ánh tím khiến rượu càng trở nên mê hoặc.

Đưa lên mũi ngửi, rượu kéo theo hương thơm ngọt ngào của anh đào đen, mận, dâu tây. Xen lẫn hương thảo mộc, cam thảo, gia vị, hạt tiêu cùng chút khoáng chất. Những giọt vang tươi mới đi vào ngóc ngách mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Rượu xuống đến cuống họng đọng lại chút chát mềm mại, chút chua êm ái. Một kết thúc bền bỉ, dài lâu ghi chú với cấu trúc cân bằng.

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Purato Nero d’Avola Organic 

 

Rượu được làm từ nho Nero d’Avola, chúng được trồng trong vườn nho hữu cơ trên các sườn đồi. Cho ra đời chất rượu hảo hạng với hương vị thơm ngon đặc sắc. Với phân hạng DOC thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng tuyệt vời. Nho được thu hoạch vào đầu tháng 10 lúc nho vừa độ chín. Những trái nho sau khi được thu hoạch sẽ được nhà làm vang tiến hành các phân đoạn sàng lọc.

Quá trình lên men nhiệt độ kiểm soát khoảng 28oC, kéo dài khoảng 15 ngày. Khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được  ngâm ủ khoảng 6 tháng. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai và mang ra thị trường bán. Hiện nay rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Nó như thức uống giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái và sức khỏe dồi dào.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Purato Nero d’Avola Organic DOC

 

Trong các cuộc vui với bạn bè hay bữa cơm thân mật cùng gia đình, chai vang này sẽ là điểm nhấn vô cùng thú vị . Bạn có thể lựa chọn kết hợp rượu cùng với món nướng, món hầm hay pizza, pate…. Hay các món chế biến nhanh gọn như salat, thịt nguội, oliu muối. Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18oC sẽ mềm mại và dễ uống hơn.

Thời tiết Việt Nam thất thường nên bảo quản vang cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới chất lượng. Tốt nhất nên để trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Nhằm đảm bảo hương vị rượu luôn thơm ngon và kéo dài tuổi thọ.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Purato Nero D’Avola Organic”