Rượu vang Pháp Vieux Clocher Vacqueyras được mệnh danh là bó hoa sặc sỡ với nhiều màu sắc. Với chất vang mịn màng, sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo. Rượu trở thành thức uống chính trong các bữa tiệc như sinh nhật, cưới xin, gặp gỡ bạn bè… Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Vieux Clocher Vacqueyras
Khi thưởng thức, rượu hiện ra với màu đỏ ruby len lỏi ánh tím vô cùng quyến rũ. Sắc màu rượu càng trở nên lộng khi dùng trong không gian lãng mạn. Gợi đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, bay bổng và muốn được uống ngay. Đưa lên mũi ngửi, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, dâu rừng, sim…Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi cà phê, quế, da thuộc tiêu cùng chút gỗ sồi.
Sự đan xen giữa các tầng hương mang đến mùi vị phong phú, đượm sâu. Từng giọt vang đi vào ngõ ngách tâm hồn làm thức tỉnh mọi giác quan. Độ tannin cao cùng chút chua dịu êm tạo nên cấu trúc hài hòa. Để lại kết thúc mạnh mẽ, dai dẳng sau mỗi ngụm vang. Hương vị rượu ăn sâu vào tiềm thức người dùng khiến họ nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Vieux Clocher Vacqueyras
Mỗi dòng vang lại có công thức riêng của nhà làm rượu và cơ bản các bước làm vang đều giống nhau. Chai rượu này được làm nên từ hai loại nho Syrah, Cinsault, Grenache. Tuy mỗi loại nho mang sắc màu và hương vị khác nhau nhưng khi kết hợp với nhau vô cùng ăn ý. Dưới bàn tay làm vang lâu năm của nhà sản xuất rượu hình thành với hương vị đặc biệt. Các bước tiến hành tỉ mỉ từ thu hái, chọn lựa, nghiền ép và lên men.
Đặc biệt, rượu được ngâm ủ thời gian dài trong thùng gỗ sồi để đậm đà, mượt mà hơn. Quá trình này giúp vang hoàn thiện mình và đạt đỉnh cao của chất lượng. Khi rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và xuất xưởng. Ngay khi ra mắt rượu khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường của hãng rượu. Đánh dấu bước ngoặt thành công vươn mình ra thế giới của hãng Vieux Clocher.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Vieux Clocher Vacqueyras
Bạn cầm trên tây chưa biết thưởng thức vang như thế nào cho đúng. Dưới đây vài gợi ý giúp hương vị bộc phát hết tiềm năng. Đầu tiên, rượu cần làm mát ở mức nhiệt từ 17 đến 19 độ C. Để không phải chờ đợi khi dung nên bảo quản vang trong tủ rượu trước đó. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn như các món nướng, salat, thịt nguội, pate, đùi lợn muối…..Hai hương vị hòa quện với nhau mang đến hương vị thơm ngon mang đến bữa ăn hoàn hảo hơn. Rượu uống một lần không hết có thể bảo quản trong tủ rượu và hôm sau lại uống tiếp vẫn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.