Vang Pháp hiện giờ có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đó là nhờ vào sự tìm tòi, sáng tạo của các nhà làm rượu, để làm ra những chai vang ngon. Đặc thù của vùng Alsace phù hợp với trồng các loại nho trắng có thơm ngon đặc biệt, mà không vùng nào nước Pháp có được. Rượu vang Pháp Trimbach Pinot Gis Reserve Personnelle có tính chất nhẹ nhàng, tươi mới và thường uống khi còn trẻ. Với nồng độ cồn 14% mềm mượt, dễ thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Trimbach Pinot Gris Reserve Personnelle
Được tái tạo từ nho Pinot Noir, loại nho Pinot Gis phát triển rất tốt trong vùng Alsace. Rượu có màu vàng xanh thanh lịch. Khi rót ra ly, hương thơm các loại trái cây bung lụa làm tê liệt mọi giác quan trong cơ thể. Mùi vị ấy đọng lại của mơ xanh, lê, hạt dẻ, hoa cam thoảng chút mùi mật ong. Mang đến cảm giác lâng lâng cho người dùng.
Những cây nho được chăm sóc đúng thuật, chín đạt chật lượng cao được thu hoạch bằng tay. Khi về nhà máy được làm sạch và loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Tiếp đến được nghiền ép và lọc bã, lấy nước nho. Nước nho được lên ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 đến 18 tháng để trong hầm rượu. Khi rượu đạt đến độ thơm ngon thì mang đóng chai đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Trimbach Pinot Gris Reserve Personnelle
Rượu được ướp lạnh khoảng 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá suốt thời gian dùng. Chất rượu mát lạnh, êm dịu hòa giúp uống ngon hơn rất nhiều. Vì tính chất nhẹ nhàng nên rượu thường được dùng làm khai vị, tráng miệng hoặc thứ nước giải khát trong những ngày nóng nực của mùa hè. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng thực khách. Món ăn kết hợp cùng như súp, salat, các món chế biến từ hải sản, thịt gà hầm, …Rượu đã mở nắp để khoảng 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.