Rượu Vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mark Haisma

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO4546 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Sinh ra từ vùng Bourgogne là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu của Pháp. Rượu vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets đủ sức làm xao xuyến bao trái tim bất kì thực khách nào. Ngay lần đầu tiên thưởng thức, bạn sẽ nhớ mãi không thể quên được màu sắc, hương vị đặc biệt của rượu.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

 

Chai vang này được người tiêu dùng đánh giá cao với chất lượng thơm ngon đặc biệt. Được xếp hạng vào dòng vang thượng hạng, mặc dù mức giá khá cao nhưng chất lượng rượu không ai chê được. Rượu được trưởng thành từ loại nho đỏ Pinot Noir trồng ở vùng Bourgogne. Do được chăm sóc đúng kĩ thuật, áp dụng phương pháp tân tiến nhất nên hương vị trái nho thơm ngon mà chỉ có ở đây.

 

Rượu thể hiện rõ qua màu sắc tươi sáng, lung linh quyến rũ lòng người. Bên cạnh đó, hương thơm trái cây ngào ngạt bùng bùng nổ trong khoang miệng mang đến cảm giác dễ chịu. Trong vòm họng len lỏi hương thảo mộc, cà phê, chút khoáng chất khiến người dùng khó quên. Dư vị đọng lại hương gỗ sồi đậm đà, cùng chút vị ngọt khiến vang trở nên đặc biệt. Ở nồng độ cồn 13,5%, rượu có lượng tannin mượt mà cùng chút chát nhẹ tạo nên cấu trúc ổn định. Rượu được dùng làm thức uống chính trong mọi bữa tiệc, nó khiến cho người với người gần nhau hơn mang đến bầu không khí vui nhộn.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

 

Nhà làm rượu quan tâm, chỉn chu trong từng khâu làm rượu để đạt chất lượng cao nhất. Những cây nho được chăm sóc theo phương pháp tự nhiên, không dùng hóa chất. Hương vị của trái nho quyết định phần lớn chất lượng rượu, sau mới đến tài pha chế của các chuyên gia. Nho được thu hái bằng tay nhẹ nhàng, chuyển về nhà máy làm sạch và cho vào nghiền ép, lên men.

 

Rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi khoảng thời gian dài để màu sắc đẹp mắt, hương vị ngon hơn. Khi sản phẩm đạt yêu cầu đem đóng chai để ổn định thêm rồi mới đưa ra ngoài bán.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

 

Rượu dễ kết hợp với món ăn như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, thịt bò xào nấm, pizza, bò sốt vang, Ngoài ra, vang hợp với các món ÂU, Ý hoặc Hàn mang đến hương vị đậm đà.

Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng 17 đến 19 độ C và rượu để thở trước khi thưởng thức. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.