Là một dòng vang cao cấp nổi tiếng của thương hiệu Louis Latour. Rượu vang Pháp Latour Aloxe Corton Domaine Latour đã khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trên thị trường vang. Được biết đến với hương vị thơm ngon đi sâu vào lòng người. Chai vang này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc. Hay được làm quà biếu tặng người thân, bạn bè….những dịp đặc biệt. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí lãng mạn, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour
Không phải tự nhiên mà chai vang này được yêu thích đến vậy. Ngoài hình thức bên ngoài đẹp mắt thì hương vị rượu giúp vang chinh phục được khách hàng. Sở hữu màu rượu đỏ ruby đậm, toát lên sự sang trọng và trang nhã. Màu vang luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện tại bất cứ đâu. Ngay khi thực khách thử ngụm vang đầu tiên,hương vị rượu lan tỏa sự tươi mới của nho chín. Kết hợp với nhiều loại trái cây tươi chinh phục hoàn toàn vị giác.
Càng thưởng thức, rượu sẽ mang đến những tầng hương đua nhau lan tỏa. Cùng với chút hương nhẹ nhàng của thảo mộc, cà phê, da thuộc… mang đến sự tươi mới. Người dùng có thể cảm nhận được lớp hương thơm của vani ngọt ngào xen lẫn hương gỗ sồi mượt mà. Bên cạnh đó, rượu có độ tannin mượt mà hài hòa với độ chua tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Kết hợp với nồng độ vang vừa phải 13,5%, rượu tạo nên một cấu trúc vang cân bằng rất dễ uống. Chính vì điều này nên vang luôn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir được thu hoạch tại những gốc cây lâu năm. Điều này là yếu tố quan trọng làm tiền đề để tạo ra hương vị hảo hạng của rượu. Săp đến mua thu hoạch, nhà làm rượu sát xao kiểm tra độ chín để đạt đỉnh cao. Nho được thu hái thủ công chuyển về nhà máy sớm để sơ chế kĩ càng. Tại đây, những trái nho tươi ngọn được chọn cho vào nghiền ép.
Sau đó, rượu được cho lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi ít nhất 12 tháng. Công đoạn này giúp tăng thêm mùi vị, tạo sắc màu cũng như hương vị hoàn hảo. Trong suốt quá trình được giám sát của chuyên gia. Thu được thành phẩm đem đóng chai, dán thương hiệu và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour
Thưởng thức vang là một nghệ thuật đòi hỏi người dùng phải am hiểu. Để thưởng thức được trọn vẹn hương vị rượu, thực khách phải nắm rõ các bước thưởng thức vang. Rượu được phục vụ ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Trước khi dùng thực khách làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng. Đồng thời, rượu kết hợp vang chung với một số món như bò xào, steak, gà nướng oliu, bánh mỳ nướng , gan ngỗng,… Thưởng thức vang chung với các món ăn sẽ làm hương vị vang càng hoàn hảo và tròn trịa hơn.
Chưa có đánh giá nào.