Khi nhắc đến những chai vang trắng thơm ngon nhà Joseph Drouhin không thể nào không nhắc đến chai rượu vang Pháp Joseph Drouhin Puligny Montrachet. Sở hữu mùi vị đặc biệt, mới lạ nhưng vẫn đậm chất cổ điển. Chai rượu này luôn chiếm được tình yêu thương của tất cả những người sành vang trên thế giới.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Joseph Joseph Drouhin Puligny Montrachet
Bourgogne là một trong những vùng sản xuất rượu hàng đầu nước Pháp ngay từ thời vua Charles. Nó có sức ảnh hưởng rất lớn đối với ngành rượu vanh trên thế giới, không hề thua kém vùng Bordeaux. Rượu cũng được sản xuất hoàn toàn bằng những trái nho Chardonnay. Vì thế, rượu mang đậm hương vị của trái nho và hơi thở của vùng đất này. Kết hợp cùng mùi hương của các loại hoa quả tươi và các loại gia vị tạo nên hương vị độc đáo, mới mẻ.
Rượu sẽ mang đến độ hào phóng về hương vị trong khoang miệng người dùng. Để lại ấn tượng rất sâu đậm và làm người dùng phải mê mẩn. Chắc chắn rượu sẽ không làm bạn thất vọng ngay ngụm đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Joseph Drouhin Puligny Montrachet
Khoác lên mình màu vàng rơm óng ả như ánh nắng ban mai vô cùng đẹp mắt. Những sắc màu ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Bên cạnh đó, rượu mang đên dấu ấn đầy tiềm năng, đánh dấu sự trưởng thành của các loại hương vị quan trọng bậc nhất. Đó là những mùi hương hoàn hảo của đào trắng, pha thêm vị hạt tiêu và sự tươi mới của khoáng chất. Phải kể đến, hương vani béo ngậy hài hòa với hương gỗ sồi đậm đà mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
Rượu sẽ đánh thức khứu giác bằng sự quyến rũ của các hương vị đầu tiên trước khi bạn thưởng thức. Cuối cùng kết thúc bằng dư vị dai dẳng, ngọt ngào. Với nồng độ vừa phải 13% tạo ra một cấu trúc mịn màng dễ thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Joseph Joseph Drouhin Puligny Montrachet
Chai rượu vang này là thành quả của quá trình nỗ lực trong quy trình sản xuất của các chuyên gia làm rượu. Rượu được giám sát nghiêm ngặt ngay từ bước đầu và đều thực hiện thủ công. Những trái nho Chardonnay khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng.
Sau đó sẽ được mang về nhà máy sơ chế cẩn thận trước khi cho vào nghiền ép. Tiếp theo, rượu được cho men tự nhiên trong thùng thép không rỉ được kiểm soát chặt chẽ. Khi hoàn tất, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài để tăng mùi vị. Thành phẩm được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai, để trong hầm vài tháng cho ổn định. Cuối cùng, chai rượu thơm ngon được đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Joseph Joseph Drouhin Puligny Montrachet
Có rất nhiều yếu tố bên ngoài để giúp thưởng thức được hương vị vang một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt,nhiệt độ thưởng thức đạt hương vị tốt nhất ở 9 đến 12 độ C. Làm lạnh rượu bằng các bảo quản trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá trước 30 phút. Giúp làm chất rượu mềm mại, tươi mát và chiều miệng người thưởng thức hơn. Một số món ăn phù hợp với vang như cá hấp, trứng cá hồi, cơm cuộn, tu hài nướng hành mỡ, cua sốt bơ tỏi, salat….
Chưa có đánh giá nào.